logoCÔNG TY TNHH TM-DV NHẬT LÊ được thành lập vào 25 tháng 02 năm 2004, Tổng phân phối các sản phẩm thiết bị máy văn phòng SHARP tại khu vực Miền Trung và Miền Nam Việt Nam, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: Máy photocopy Sharp, Máy Fax, Máy chiếu và Vật Tư – Linh Kiện thay thế.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp chính hãng, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Chúng tôi mang Công Nghệ – Chất Lượng – Dịch Vụ đến bạn.

Nhật Lê tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy văn phòng Sharp chính hãng, với mục tiêu luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nhật Lê phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Nhật Lê mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Tại Nhật Lê, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Nhật Lê: “Tín – Tâm – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy login, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

“Tín – Tâm – Nhân”

  • Tín: Nhật Lê bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Tâm: Nhật Lê đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Nhân: Nhật Lê xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

50+ Nhân sự tài năng

Tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu, có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

Quy trình triển khai khoa học

Với kinh nghiệm 12 năm tích lũy, các bước thực hiện dự án luôn được tối ưu hóa, nhanh chóng và hiệu quả

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Với ưu thế là nhà phân phối hàng chính hãng Sharp, đỉnh cao của công nghệ Nhật Bản

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Giá tối ưu, phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TM – DV Nhật Lê được thành lập vào 25 tháng 02 năm 2004, là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị máy văn phòng cho Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: Máy photocopy Sharp, Máy Fax, Máy chiếu và vật tư, linh kiện thay thế.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp chính hãng, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Chúng tôi mang Công Nghệ – Chất Lượng – Dịch Vụ đến bạn.

3

nha-phan-phoi-xuat-sac-khu-vuc-mien-nam-vn

nhat-le-the-best-distributor-sharp

25 - 02 - 2004

Những bước đi đầu tiên, chập chững tiến lên, khát khao từng ngày trở nên to lớn, vững mạnh, dám đối mặt với thử thách, khó khăn đang chờ đợi trước mắt.

2011 - 2015

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp chính hãng, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Chúng tôi mang Công Nghệ – Chất Lượng – Dịch Vụ đến bạn.

10 - 11 - 2015

Mở rộng cách thức tiếp cận khách hàng nhằm đem lại những lợi ích tuyệt vời dành cho đôi bên, chúng tôi ngày càng khẳng định một thương hiệu vững chãi, đáng tin cậy.

2016

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như đối mặt với những biến động của thị trường, tiếp bước chặng đường mới mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn và vững bền hơn.

“Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng ở mức độ cao nhất”

  • Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
  • Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với Khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
  • Thực hiện các chương trình chăm sóc Khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho Khách hàng.
  • Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM – DV Nhật Lê xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty Nhật Lê được thành lập vào ngày 25 tháng 02 năm 2004, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị máy văn phòng cho Công ty TNHH Điện tử SHARP Việt Nam.

Đơn vị chuyên cung cấp, thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: máy photocopy, máy chiếu và vật tư, linh kiện thay thế, màn hình LCD, bảng tương tác thông minh Sharp.

Với phương châm:

Chúng tôi mang công nghệ – Chất lượng – Dịch vụ đến bạn

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo, các thiết bị linh kiện thay thế chất lượng chính hãng, giá cả thống nhất trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết bị văn phòng hiện đại nhất giúp doanh nghiệp nâng cao tối đa hiệu suất công việc.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng Sharp, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

 

Trân trọng

Mss. Kim Dung

Giám đốc

Phone: 0913 80 1972

Email: [email protected]

LIÊN HỆ - TƯ VẤN
VẬN CHUYỂN
LẮP ĐẶT
HỖ TRỢ
BẢO TRÌ
BẢO HÀNH
Đội ngũ tư vấn trẻ đầy năng động, nhanh nhẹn và linh hoạt
Hỗ trợ miễn phí khách hàng nội thành Hồ Chí Minh
Đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện theo tiêu chuẩn cao nhất từ hãng Sharp
Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7
Dịch vụ hậu mãi chu đáo, bảo dưỡng trang thiết bị chính hãng Sharp
Hệ thống trung tâm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

logobig600Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu. Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Chúng tôi tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của chúng tôi, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

6

Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.

Tập đoàn Sharp quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.

Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và các cổ đông… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Sharp. Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

7

Tập đoàn Sharp và các công ty con quyết trung thành với hai lí tưởng chủ đạo:

CHÂN THÀNH VÀ SÁNG TẠO

Nhờ trung thành với hai lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.

CHÂN THÀNH là đức tính cơ bản của con người… hãy luôn chân thành.

SỰ HÀI HÒA mang lại sức mạnh… hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.

LỊCH SỰ là một phẩm chất đạo đức… hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.

SÁNG TẠO thúc đẩy tiến bộ… hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.

CAN ĐẢM là nền tảng của cuộc sống vinh quang… hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực.

1912

Ông Tokuji Hayakawa, người sáng lập tập đoàn Sharp, khởi nghiệp với một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo

1915

Ông Tokuji Hayakawa phát minh ra chiếc bút chì bấm Ever-Sharp

1925

Sản xuất và thương mại hoá chiếc Radio đầu tiên của Nhật Bản

1960

Công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt Tivi màu từ thời điểm bắt đầu có kênh truyền hình màu tại Nhật

1962

Lần đầu tiên Lò vi sóng được sản xuất hàng loạt tại Nhật

1963

Lần đầu Pin năng lượng mặt trời được sản xuất với quy mô lớn tại Nhật

1964

Ra mắt chiếc máy tính để bàn bán dẫn đầu tiên trên thế giới

1966

Phát triển máy tính điện tử để bàn tích hợp ICs

1969

Phát triển chip ELSI và ra mắt chiếc máy tính điện tử đầu tiên tích hợp ICs

1970

Ông Akira Saeki được bổ nhiệm làm chủ tịch. Công ty đổi tên từ Công ty công nghiệp điện tử Hayakawa thành tập đoàn Sharp.Thành lập trung tâm phát triển liên hiệp và tiến hành sản xuất LSIs

1973

Sản xuất Tivi LCD. Phát triển chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới có màn hình LCD

1976

Giới thiệu chiếc máy tính điện tử đầu tiên sử dụng năng lượng mặt trời

1977

Ra mắt máy tính điện tử màn hình cảm ứng với độ mỏng 5mm

1979

Phát triển máy cassette hộc đôi. Giới thiệu thiết bị xử lý dữ liệu với bút nhập liệu. Phát triển máy dịch thuật bỏ túi. Phát triển và cho ra đời máy tính điện tử cầm tay mỏng 1.6 mm đầu tiên trên thế giới

1981

Phát triển Đi-ốt-la-de tuổi thọ cao đầu tiên trên thế giới. Ra mắt máy quay cầm tay VCRs

1982

Giới thiệu máy tính bỏ túi sử dụng ngôn ngữ Basic. Giới thiệu chiếc Tivi kết hợp máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới

1983

Công ty sản xuất hàng loạt màn hình EL siêu mỏng đầu tiên trên thế giới

1986

Ông Haruo Tsuji nhận chức chủ tịch tập đoàn. Ra mắt sản phẩm kết hợp lò vi sóng và lò nướng

1987

Phát triển sổ điện tử tổ chức công việc đa chức năng. Giới thiệu LCD TV màu với màn hình 3” sử dụng hệ thống TFT

1988

Phát triển chiếc TV LCD TFT đầu tiên trên thế giới với màn hình mỏng rộng 14” và độ nét cao

1989

Giới thiệu chiếc tủ lạnh cửa mở hai chiều đầu tiên trên thế giới. Ra mắt hệ thống dịch thuật từ Tiếng Anh sang Tiếng Nhật. Giới thiệu máy chiếu 100” cho giải trí tại gia

1990

Phát triển máy fax màu để bàn đầu tiên trên thế giới

1991

Phát triển và ra mắt chiếc TV LCD màu treo tường rộng 8.6”

1992

Phát triển và cho ra đời TV HD với bộ giải mã giản lược MUSE. Ra mắt chiếc máy quay phim có màn hình LCD đầu tiên trên thế giới. Giới thiệu máy giặt tự động với lồng giặt không lỗ giúp tiết kiệm nước và bột giặt

1993

Cho ra đời thiết bị lưu trữ thông tin tổng hợp dùng cho doanh nghiệp

1995

Phát triển chiếc TV LCD TFT màu với màn hình 28” lớn nhất lúc bấy giờ

1996

Ra mắt máy vi tính xách tay kết nối Internet có màn hình LCD màu rõ nét hơn 30% so với màn hình thông thường

1997

Phát triển màn hình LCD TFT với màn hình phản chiếu có khả năng hiển thị 260.000 màu với độ rõ nét cao ngay cả dưới ánh nắng mặt trời

1998

Ông Katsuhiko Machida trở thành Chủ tịch Tập đoàn

2000

Phát triển chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới có tích hợp máy chụp hình với khả năng gửi hình qua email. Phát triển công nghệ lọc khí Plasmacluster tiên phong trên thế giới giúp diệt nấm mốc hiệu quả

2001

Ra mắt chiếc máy tính xách tay nhẹ và mỏng nhất thế giới với màn hình 12.1”

2003

Ra mắt LCD 37” đầu tiên trên thế giới có tích hợp bộ dò kênh theo chuẩn HDTV

2004

Phát triển và cho ra đời sản phẩm Lò vi sóng hơi nước

2005

Lần đầu tiên ra mắt LCD TV 65” với độ phân giải cao cùng bộ dò kênh kỹ thuật số BS/CS110o

2006

Phát triển điện thoại di động Aquos giúp người sử dụng xem được TV trên di động

2007

Ông Mikio Katayama trở thành Chủ tịch tập đoàn. Phát triển chiếc TV LCD 108″ lớn nhất thế giới

2008

Phát triển tấm nền Mega ASV sử dụng cho Seri TVLCD Aquos X

2009

Nhà máy Green Front Sakai đi vào hoạt động, tạo cơ sở cho việc sản xuất tấm nền LCD mang tính thẩm mỹ cao và pin năng lượng mặt trời siêu mỏng. Nơi đây là nền tảng cho cho ứng dụng tấm nền thế hệ thứ 10

2010

Sharp tiến hành thương mại hoá và công nghiệp hoá pin năng lượng mặt trời. Đây được công nhận là cột mốc IEEE. Phát triển TV LCD 3D công nghệ 4 màu tiên phong trên thế giới

2011

Ra mắt TV LCD màn hình 60” với mặt vác siêu mỏng, màu sắc rực rỡ tích hợp đèn nền điều chỉnh tự động

2012

Ông Takashi Okuda trở thành Chủ tịch Tập đoàn
 
Share
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?