CÔNG TY TNHH TM-DV NHẬT LÊ được thành lập vào 25 tháng 02 năm 2004, Tổng phân phối các sản phẩm thiết bị máy văn phòng SHARP tại khu vực Miền Trung và Miền Nam Việt Nam, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: Máy photocopy Sharp, Máy Fax, Máy chiếu và Vật Tư – Linh Kiện thay thế.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp chính hãng, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Chúng tôi mang Công Nghệ – Chất Lượng – Dịch Vụ đến bạn.

Nhật Lê tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy văn phòng Sharp chính hãng, với mục tiêu luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nhật Lê phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Nhật Lê mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Tại Nhật Lê, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Nhật Lê: “Tín – Tâm – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy login, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

 

“Tín – Tâm – Nhân”

 

  • Tín: Nhật Lê bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Tâm: Nhật Lê đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Nhân: Nhật Lê xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết 

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TM – DV Nhật Lê được thành lập vào 25 tháng 02 năm 2004, là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị máy văn phòng cho Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: Máy photocopy Sharp, Máy Fax, Máy chiếu và vật tư, linh kiện thay thế.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp chính hãng, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm: Chúng tôi mang Công Nghệ – Chất Lượng – Dịch Vụ đến bạn.

 

 

 

 

“Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng ở mức độ cao nhất”

  • Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của Khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
  • Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với Khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
  • Thực hiện các chương trình chăm sóc Khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho Khách hàng.
  • Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM – DV Nhật Lê xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Công ty Nhật Lê được thành lập vào ngày 25 tháng 02 năm 2004, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị máy văn phòng cho Công ty TNHH Điện tử SHARP Việt Nam.

Đơn vị chuyên cung cấp, thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: máy photocopy, máy chiếu và vật tư, linh kiện thay thế, màn hình LCD, bảng tương tác thông minh Sharp.

 

Với phương châm:

    “Chúng tôi mang công nghệ – Chất lượng – Dịch vụ đến bạn“

 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo, các thiết bị linh kiện thay thế chất lượng chính hãng, giá cả thống nhất trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những thiết bị văn phòng hiện đại nhất giúp doanh nghiệp nâng cao tối đa hiệu suất công việc.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bởi các chuyên gia chính hãng Sharp, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

Trân trọng

 

Mss. Kim Dung

Giám đốc

Phone: 0913 80 1972

Email: dung.ttk@nhatle.vn

 


Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65