Ngày nay nhu cầu sao chép, photocopy, in ấn văn bản… là không thể thiếu chính vì thế việc mua máy photocopy làm dịch vụ cũng là ngành kinh doanh hiệu quả giúp bạn làm giàu nhanh chóng, nhất là khi bạn có vị trí mặt bằng tốt, những nơi có nhu cầu cao về dịch vụ này. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm sau đây để chọn máy photocopy làm dịch vụ thế nào vừa tiết kiệm lại giúp bạn có được lợi nhuận tốt nhất nhé.

 

 Khi chọn mua máy photocopy làm dịch vụ, bạn cần lưu ý một số vấn đề cần biết như sau:

 

Giá cả của các loại máy

Việc đầu tư vào mua máy photocopy làm dịch vụ là cần thiết, tuy nhiên để tối ưu hóa lợi nhuận thì cần phải xem xét và so sánh kỹ các dòng máy với những mức giá khác nhau. Thông thường bạn phải xác định được nhu cầu của mình với máy để có thể chọn được mức giá phù hợp, cần lưu ý những dòng máy rẻ chưa chắc đã có chất lượng kém. Bạn nên lựa chọn thông qua độ bền, khả năng hoạt động liên tục của máy, máy có hay hỏng hóc hay không. Có thể lên các diễn đàn để xin tư vấn và hỏi thêm những người đã từng dùng máy trước đây 

Giá cả của các loại máy

Xem xét và so sánh các mức giá máy photocopy phù hợp

Thương hiệu máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy khác nhau với nhiều tính năng đa dạng. Có những loại máy dùng công nghệ kỹ thuật số đem đến chất lượng photo đẹp hơn và tích hợp nhiều tính năng. Tất nhiên giá thành sẽ cao hơn hẳn chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ nhé 

Công suất photo

Tùy theo nhu cầu của bạn để chọn mua máy photocopy làm dịch vụ phù hợp. Có rất nhiều loại hình in, chẳng hạn nếu chỉ in giấy tờ, bằng cấp với công suất không nhiều thì bạn nên chọn những loại máy có tốc độ chỉ tầm 40 – 50 bản/phút. Đối với các tài liệu học sinh thường có số lượng nhiều thì nên chọn máy công nghiệp có tốc độ từ 50 – 85 phút trở lên. 

Công suất photo

Chọn đúng loại có công suất máy thích hợp với nhu cầu photo của khách hàng

Cân nhắc việc mua máy cũ

Vấn đề này cũng là điều mà bạn nên tìm hiểu khi mua máy photocopy làm dịch vụ. Những loại máy cũ thường có giá thành rẻ hơn hẳn tuy nhiên việc chọn được máy tốt thì còn phụ thuộc vào việc bạn có kinh nghiệm chọn hay không. Nếu không cẩn thận có thể mua phải máy giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến công việc và doanh thu của mình. Chính vì thế máy photocopy mới chính hãng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đầu tư mua máy nhằm mục đích kinh doanh này. Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65