Thương hiệu máy photocopy Sharp gắn liền với một hành trình phấn đấu và khả định thương hiệu không mệt mỏi của một người Nhật Bản đáng kính, ngài Tokuji Hayakama. Cho đến nay dòng máy photocopy của Sharp đã ngày càng lớn mạnh khẳng định phương châm thuở nào của ông “Hãy làm sản phẩm mà những người khác muốn bắt chước”. Bài viết ngày hôm nay, Nhật Lê xin dành một phần để nói về lịch sử của dòng máy vô cùng nổi tiếng này.

Máy photocopy Sharp là một nhánh kinh doanh trong rất nhiều các sản phẩm công nghệ của thương hiệu đã có tuổi đời hơn 100 tuổi này. Có thể nói thương hiệu Sharp đã gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử, làm thay đổi cuộc sống con người, đưa chúng ta tiếp xúc với công nghệ cao của cuộc sống. Đấy là nhờ những nỗ lực của chính những con người làm việc tại Sharp và cả chiến lược đúng đắn của ban giám đốc khi dám tự đổi mới mình 

 

Thương hiệu Sharp gắn liền với nhiều giai đoạn lịch sử của thế giới

Thương hiệu Sharp đã hình thành từ năm 1912 và trải qua rất nhiều giai đoạn của những sáng chế công nghệ mới. Tuy nhiên phải mãi đến năm 1971 thì máy photocopy Sharp mới chính thức được đưa vào kinh doanh và phân phối đến tay người tiêu dùng, đánh dấu một bước ngoặt trong các mặt hàng điện tử được cung cấp bởi Sharp.

Giai đoạn 1980 – 1984 là bước chuyển đổi mạnh mẽ giúp thương hiệu máy photocopy Sharp được biết đến nhiều hơn trên thị trường. Cụ thể, Sharp đã hoàn tất quá trình chuyển đổi các nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng điện tử và phân phối có liên quan đến máy tính, bao gồm máy photocopy và máy fax. Và cho đến nay dòng máy photocopy của thương hiệu này vẫn không ngừng được cải tiến nhằm đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. 

Máy photocopy Sharp cho đến nay là biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo không mệt mỏi

Chúng ta có thể thấy sự hiện diện của máy photocopy Sharp tại rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Các mẫu máy của Sharp được đánh giá cao về kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, bắt mắt phù hợp với môi trường công sở. Hơn thế nữa máy còn cho công suất tốt đáp ứng tối đa nhu cầu, các thao tác đơn giản tích hợp bên trong máy giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Có thể nói ngày nay máy photocopy Sharp đã trở thành một biểu tượng về những cải tiến không ngừng, là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người trên khắp thế giới. Sự tin tưởng và những đóng góp của khách hàng cũng chính là nguồn động lực để thương hiệu Sharp tiếp tục phát triển, thay đổi và trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65