CÔNG TY TNHH TM  DV NHẬT LÊ

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

 

SHARP     HP     EPSON

 

 

    

 

 

    


  

 


 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
 
 
 
 
     Công ty TNHH TM  DV Nhật Lê giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303208007 do Sở Kế hoặc và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25/02/2004.

      Nhật Lê tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy văn phòng Sharp , HP,  Epson chính hãng, với mục tiêu luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

     Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nhật Lê phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

      Nhật Lê mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

     Tại Nhật Lê, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Nhật Lê: “Tín – Tâm - Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy login, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.

 

“Tín – Tâm – Nhân”

Tín: Nhật Lê bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: Nhật Lê đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tôn trọng pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

      Nhân: Nhật Lê xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

     1. Quá trình hình thành và phát triển


            -      Được thành lập vào ngày 25 tháng 02 năm 2004, Công ty TNHH Nhật Lê là Nhà Phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị máy móc văn phòng Sharp, HP & Epson tại Việt Nam.

     -   Trụ sở làm việc đặt tại Số 127 Đường số 7, Phường An Phú , TP.Thủ Đức, Tp. HCM. CÔNG TY TNHH NHẬT LÊ chuyên cung cấp và thực hiện dịch vụ cho các thiết bị văn phòng bao gồm các sản phẩm: Máy photocopy, Máy Chiếu, Bảng hiển thị, Bảng tương tác và Vật Tư – Linh Kiện thay thế.

-     Năm 2010 được CÔNG TY ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM tặng danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc nhất miền Nam Việt Nam.

-     Năm 2011 được CÔNG TY ĐIỆN TỬ SHARP VIỆT NAM tặng danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc nhất miền Nam Việt Nam.

-   Từ năm 2015, Nhật Lê trở thành đối tác chiến lược về phân phối thiết bị văn phòng của TẬP ĐOÀN SAMSUNG tại Việt Nam.

-         Từ năm 2017, Nhật Lê chính thức là Nhà Phân phối thiết bị văn phòng của TẬP ĐOÀN HP TẠI VIỆT NAM.

-         Là Trạm bảo hành chính thức và là Trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

-         Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị văn phòng nhãn hiệu Sharp, HP & Epson chính hãng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

-         Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhật Lê hoạt động thực hiện theo phương châm: “ Chúng tôi mang Công nghệ - Dịch vụ - Chất lượng đến bạn”

 
 
 
2.   Các lĩnh vực hoạt động
 

-        Tổng phân phối ủy quyền chính thức cho Tập đoàn Sharp về mảng Máy thiết bị văn phòng: Máy photocopy, Máy chiếu, Màn hình LCD, Linh phụ kiện thay thế và các dịch vụ sau bán  hàng chính hãng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

-        Tổng phân phối ủy quyền chính thức cho Tập đoàn HP về mảng Máy thiết bị văn phòng: Máy photocopy, Máy in đa chức năng, Linh phụ kiện thay thế và các dịch vụ sau bán hàng chính hãng, Hệ thống các giải pháp công nghệ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

-        Tổng phân phối ủy quyền chính thức cho Tập đoàn Samsung về mảng Máy thiết bị văn phòng: Máy photocopy, Máy in đa chức năng, Bảng hiển thị, Bảng tương tác, Linh phụ kiện thay thế và các dịch vụ sau bán hàng chính hãng, Hệ thống các giải pháp công nghệ theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

-        Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy: Máy trắng/đen và Máy màu

-        Cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin như: Máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm…

-        Cung cấp thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

-        Cung cấp thiết bị ngành giáo dục.

-        Cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy móc thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, viễn thông.

 
 
3. Phạm quy hoạt động
 

Cho đến nay, Công ty chúng tôi là tổng phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị máy văn phòng Sharp HP & Epson tại Việt Nam, Chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trong phạm vi phân phối và trên tất cả các lĩnh vực: Khối hành chính sự nghiệp, Khối ngân hàng, Khối bảo hiểm, Khối Điện lực, Khối Giáo dục, Khối viễn thông, Các tổng công ty, Các tập đoàn, các Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Công ty Liên doanh,… hoạt động trong mọi lĩnh vực như:

-        Các UBND các Tình/thành phố, Các cơ quan đảng (tỉnh ủy, quận ủy, huyện ủy…).

-        Viện kiểm sát, Tòa án, Cục thi hành án, Công an các Tỉnh, Thành phố…

-        Khối các ngành dọc như: Cục thuế, Hải quan, Kho bạc, Chi cục quản lý thị trường…

-        Khối giáo dục như: Sở giáo dục các tỉnh/thành phố, Phòng giáo dục các quận huyện. Khối các trường học: Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trường THPT, THCS, Tiểu học, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Chính trị…

-         Khối các ngân hàng Nhà nước, ngân hàng TMCP, ngân hàng quốc tế như: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, HDBank…

-        Khối y tế: Bệnh viện, Trung tâm y tế…

-        Khối các Doanh nghiệp trong nước, Công ty nước ngoài, các Tập đoàn đa quốc gia.

 

  Hệ thống đại lý phân phối, bảo hành ủy quyền trải dài trên các tỉnh thành với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đang ngày một khẳng định thương hiệu và vị trị của mình trên thị trường kinh tế.

 

       4. Hình ảnh công ty

 

          - Địa điểm: Số 127 Đường số 7, Phường An Phú – An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

               

   

       5. Sơ đồ địa chỉ 

 

 
 
 
 
     
     
      6.  Chứng nhận nhà phân phối Sharp, HP, Epson
 
 
 
 
 
 
 
 
      
 
      7.  Chứng nhận ISO
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
8. Chất lượng kỹ thuật đội ngũ nhân viên kỹ thuật
 
 
       
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có trình độ, tri thức và được đào tạo chuyên ngành một cách bài bản. Công ty đảm bảo một chất lượng kỹ thuật tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng cũng như công tác bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm.
 

 Để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao cũng như phát triển, chúng tôi thường xuyên cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn tại Sharp, HP & Epson Việt Nam để nâng cao tay nghề.

 Nhờ đó mà hầu hết các kỹ thuật viên luôn dự đoán chính xác các sự cố xảy ra và kịp thời khắc phục nhanh chóng với tinh thần phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

 

        9. Hệ thống phân phối của công ty

 

 

 Mss. Kim Dung


Giám đốc


Phone: 0913 80 1972


Email: dung.ttk@nhatle.vn


Click share để xem mã code

Nhấn vào nút download để tải code

Bạn phải chia sẻ bài viết

Chia sẽ nhận mã KM

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119