Trong bất kì một văn phòng nào dù lớn hay nhỏ, đều được trang bị những máy móc văn phòng thiết yếu như máy photocopy, máy in, máy fax,… để vận hành thật tốt, thật ổn định, đảm bảo được độ bền dài lâu những thiết bị này chúng ta cần phải quan tâm bảo trì, bảo dưỡng ít nhất một lần trong tháng.

Mục đích chính của dịch vụ Bảo trì & Sửa chữa là đảm bảo cho thiết bị máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng hình ảnh cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của linh kiện, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, nâng cao năng suất làm việc của máy và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

 
Công ty Nhật Lê – nhà phân phối chính thức Sharp, HP. Đặt biệt, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành - bảo trì thiết bị máy văn phòng như các dòng máy photocopy, máy in, máy chiếu,… Nhật Lê tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy photocopy thương hiệu uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ chuyên gia của các hãng SHARP, HP.
 
Sự chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả của dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của Nhật Lê sẽ giúp đảm bảo các thiết bị máy văn phòng của khách hàng vận hành tốt nhất, hiệu năng cao, giúp khác khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực nghiệp vụ chính của mình.
 

 

 Thông báo bảo trì máy

Nếu hàng hóa còn trong thời gian và điều kiện bảo hành rất mong quý đại lý cung cấp phiếu bảo hành của máy ( được gửi kèm theo mỗi máy khi xuất hàng ) và phiếu bảo hành không bị mất, bị sửa đổi, thông tin không chính xác

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119