Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo được sự cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và cho cuộc sống riêng nhờ vào các sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người trong công việc, ở nhà hay bất kì nơi đâu

Dòng sản phẩm điện tử gia dụng của Sharp có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống tốt hơn, sống thoải mái hơn và mở ra những triển vọng mới. Dòng sản phẩm dùng trong kinh doanh có thể giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí. Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế.

Chúng tôi tự hào về thành tích đã đạt được và các mục tiêu mới cho tương lai. Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách truy cập vào thông tin xem Phương Châm và Triết Lí Kinh Doanh của chúng tôi, các văn phòng của công ty Sharp ở Việt Nam và cách liên hệ với họ, các giá trị mà chúng tôi đặt vào trách nhiệm của công ty đối với xã hội, và rất nhiều giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm đột phá của chúng tôi.

 

Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.

 
Tập đoàn Sharp quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.
 
Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và các cổ đông… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Sharp. Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người trên khắp thế giới.
 

Tập đoàn Sharp và các công ty con quyết trung thành với hai lí tưởng chủ đạo:

CHÂN THÀNH VÀ SÁNG TẠO
 
Nhờ trung thành với hai lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.
 
CHÂN THÀNH là đức tính cơ bản của con người… hãy luôn chân thành.
 
SỰ HÀI HÒA mang lại sức mạnh… hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.
 
LỊCH SỰ là một phẩm chất đạo đức… hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.
 
SÁNG TẠO thúc đẩy tiến bộ… hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.
 
CAN ĐẢM là nền tảng của cuộc sống vinh quang… hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực.
 

Thương hiệu máy photocopy Sharp gắn liền với một hành trình phấn đấu và khả định thương hiệu không mệt mỏi của một người Nhật Bản đáng kính, ngài Tokuji Hayakama. Cho đến nay dòng máy photocopy của Sharp đã ngày càng lớn mạnh khẳng định phương châm thuở nào của ông “Hãy làm sản phẩm mà những người khác muốn bắt chước”. Bài viết ngày hôm nay, Nhật Lê xin dành một phần để nói về lịch sử của dòng máy vô cùng nổi tiếng này.
 
Máy photocopy Sharp là một nhánh kinh doanh trong rất nhiều các sản phẩm công nghệ của thương hiệu đã có tuổi đời hơn 100 tuổi này. Có thể nói thương hiệu Sharp đã gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử, làm thay đổi cuộc sống con người, đưa chúng ta tiếp xúc với công nghệ cao của cuộc sống. Đấy là nhờ những nỗ lực của chính những con người làm việc tại Sharp và cả chiến lược đúng đắn của ban giám đốc khi dám tự đổi mới mình 
 

Thương hiệu Sharp gắn liền với nhiều giai đoạn lịch sử của thế giới

 
Giai đoạn 1980 – 1984 là bước chuyển đổi mạnh mẽ giúp thương hiệu máy photocopy Sharp được biết đến nhiều hơn trên thị trường. Cụ thể, Sharp đã hoàn tất quá trình chuyển đổi các nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng điện tử và phân phối có liên quan đến máy tính, bao gồm máy photocopy và máy fax. Và cho đến nay dòng máy photocopy của thương hiệu này vẫn không ngừng được cải tiến nhằm đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. 
 
Chúng ta có thể thấy sự hiện diện của máy photocopy Sharp tại rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Các mẫu máy của Sharp được đánh giá cao về kiểu dáng thanh lịch, sang trọng, bắt mắt phù hợp với môi trường công sở. Hơn thế nữa máy còn cho công suất tốt đáp ứng tối đa nhu cầu, các thao tác đơn giản tích hợp bên trong máy giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 
Có thể nói ngày nay máy photocopy Sharp đã trở thành một biểu tượng về những cải tiến không ngừng, là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người trên khắp thế giới. Sự tin tưởng và những đóng góp của khách hàng cũng chính là nguồn động lực để thương hiệu Sharp tiếp tục phát triển, thay đổi và trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. 
 


Dịch vụ thuê máy photocopy

Cho thuê máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí, ưu đãi cao. Chất Lượng Hoàn Hảo, Đội Ngũ Kỹ Thuật Viên Đào Tạo Bài Bản, Lắp Đặt Miễn Phí, BH Tận Nơi.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy MX-M363/453/503N

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất – siêu tiết kiệm chi phí của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh và công ty nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119