Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)

Mã sản phẩm: 47219

Loại sản phẩm:

Giá bán : 

Số lượng:
Tư vấn:0919 614 119

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

 

 

1.               Next Generation Firewall

 

Giải pháp thiết bị tường lửa chuyên dụng thế hệ mới với Perfomance cao, khả năng giám sát, bảo vệ với tính năng thế hệ mới: Application Control, Threat Prevention (IPS), Anti-Virus/Malware, APT Prevention, … áp dụng cho đồng thời mạng IT/OT của tổ chức.

Checkpoint NG Firewall được đánh giá là giải pháp Firewall tốt nhất trong báo cáo của Gartner.

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)-230

 

 

2.               Network Intrusion Prevention 

Giải pháp thiết bị chuyên dụng phòng và chống lại các tấn công mạng, tấn công khai thác lỗ hổng bảo mật, xâm nhập vào hệ thống cũng như các tấn công có chủ đích sử dụng mã độc nâng cao.

McAfee IPS đi đầu trong thế hệ Next Generation IPS và được đánh giá đứng đầu về công nghệ nhiều năm liền trong các báo cáo của Gartner.

 

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)-231

 

 

3.               Advanced Malware Analysis & APT Defense        

Bộ công cụ (thiết bị) chuyên dụng phục vụ phân tích các mã độc nâng cao, phát hiện và định danh các tấn công nâng cao có chủ đích (Advanced Persistent Threats - APT), zero-day attack & bots bao gồm: Thu thập mã độc, dò quét Virus/malware dựa trên mẫu/hành vi, phân tích tĩnh và phân tích động (sandboxing), decode/unpack/deassembly code để định danh các hành vi bất thường/nguy hiểm của các chương trình có chủ đích.

 

4.               Network Access Control (ForeScout NAC)

Kiểm soát các thiết bị truy cập vào hệ thống mạng tổ chức (IT / OT). Giải pháp giám sát, phát hiện và đánh giá tuân thủ cho toàn bộ các thiết bị (tất cả các thiết bị IoT) truy cập vào hệ thống, đồng thời kiểm soát truy cập tới hệ thống mạng (mạng IT, mạng OT) tùy theo mức độ tuân thủ của các thiết bị đối với chính sách bảo mật của tổ chức. ForeScout NAC (Network Access Control) được đánh giá đứng đầu về công nghệ NAC và khả năng triển khai dễ dàng, nhanh chóng nhất trong đánh giá của Gartner & Forrester.

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)-233

 

5.               Cyber Deception / Deception Technology

Giải pháp chuyên dụng trong việc bẫy hacker/attacker khi hacker/attacker xâm nhập vào hệ thống mạng tổ chức. Giải pháp giúp tổ chức đơn giản hóa trong việc định danh / phát hiện và phát hiện tối đa, hiệu quả việc các hacker/attacker xâm nhập hệ thống, chi tiết thông tin cách thức/kỹ thuật xâm nhập nâng cao mới của hacker/attacker. Giải pháp cũng tích hợp chặt chẽ với các giải pháp bảo mật khác như Endoint Security, EDR, Firewall/IPS, NAC, SIEM, Sandbox, … để thực hiện chủ động ngăn chặn, xử lý và ứng phó trước các đe dọa an ninh mới, nâng cao từ hacker/attacker

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)-234

 

6.               Web Application Firewall (Positive Technologies – PT Security)

Giải pháp thiết bị chuyên dụng bảo vệ cho hệ thống ứng dụng Web. PT Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho ứng dụng web bao gồm: Chống lại các tấn công vào lỗ hổng bảo mật OWASP và WASC (như SQLi, XSS, XXE, HTTP Request Splitting và tấn công Clickjacking,…), các tấn công brute-force, botnet, DDoS tầng ứng dụng, ăn cắp thông tin, phát hiện giả mạo (fraud)… và các tấn công zero-day. PT Security kết hợp đồng thời các công nghệ nâng cao bao gồm: Machine learning, Bot Detection, AntiFraud, rà quét an ninh ứng dụng mức mã nguồn (SAST) cũng như trong môi trường chạy thật (DAST), .... PT Security được Gartner đánh giá rất cao về tầm nhìn công nghệ và khuyến cáo sử dụng PT Security cho các tổ chức có yêu cầu cao, ưu tiên và tập trung vào việc đảm bảo an ninh cho ứng dụng Web.

Network Security: Bảo mật hệ thống mức mạng (IT / OT)-235

   

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119