Màn hình ghép Samsung Videowall 55 inch UD55E-S

Màn hình ghép Samsung Videowall 55 inch UD55E-S

Mã sản phẩm: 26356

Loại sản phẩm:

Giá bán :Điểm quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp lẫn các cơ quan hành chính công trong quá trình truyền thông đó chính là làm thế nào để thu hút sự chú ý của người dùng đến với những thông điệp quảng cáo của mình. Còn về phía người tiêu dùng, nếu muốn họ đánh giá cao chất lượng của 1 thông điệp truyền thông thì hình ảnh thể hiện cần phải sắc nét, liền mạch đặc biệt là khi được trình chiếu trên các màn hình kích thước lớn. 

Số lượng:
Tư vấn:0919 614 119

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

UDE-S Series là dòng màn hình ghép cao cấp thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 3 của Samsung (3rd Gen SSSP). Cũng như các Màn hình ghép thuộc dòng UDE khác, UDE-S Series được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng từ phần cứng (viền màn hình siêu mỏng, Panel màn hình được hiệu chỉnh tọa độ màu sắc x-y, 8 bước đường cong Gamma, cân bằng 3 kênh ánh sáng RGB… ) cho đến phần mềm (đồng bộ hóa thông số kỹ thuật trên toàn bộ hệ thống màn hình ghép bằng phần mềm độc quyền Magicinfo Player S3). Tất cả kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên những hình ảnh trình chiếu mượt mà, sắc nét , khắc phục mạnh mẽ tình trạng vỡ điểm ảnh cho các màn trình chiếu kích thước lớn… Một trong những ưu điểm nổi bật của UDE-S Digital Signage series so với các dòng videowall khác đó chính là khả năng tản nhiệt cực tốt, giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của nhiệt độ lên Panel màn hình.

Điều này có ý nghĩa rât quan trọng khi hệ thống videowall UDE-S được lắp đặt và sử dụng ở nơi chịu tác động mạnh của ánh sáng cường độ cao như nhà ga, bến xe, quảng trường hoặc những địa điểm công cộng ngoài trời khác. Khách hàng sẽ xem được các hình ảnh và clip truyền thông với chất lượng màu sắc cao nhất dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng mặt trời nào.


Các đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung videowall 55 inch UD55E-S

Đặc điểm

Thông tin chi tiết

Nâng cao tuổi thọ màn hình

UD55E-S được đầu tư nghiên cứu kỹ càng, quá trình sản xuất được áp các tiêu chuẩn quản lý chất lượng chặt chẽ. Giúp Màn hình tương tác đơn này có thể hoạt động liên tục 24/7 trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị của màn ảnh.

Độ sáng lên đến 700 nit cùng độ tương phản 4.000:1

Tạo nên hình ảnh sắc nét sinh động, hiển thị màu sắc chính xác nhất ngay cả khi bạn sử dụng. Màn hình ghép videowall UD55E-S mặc dù được thiết kế để hoạt động trong nhà nhưng vẫn được sự sắc nét cho hình ảnh khi hoạt động trong điều kiện có sự ảnh hưởng trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời

Viền màn hình siêu mỏng 3.5mm

UD55E-S mang đến sự đột phá trong công nghệ thiết kế viền màn hình. Với độ mỏng chỉ 3.5mm sau khi ghép 2 màn hình lại kế bên nhau. (2.3mm cho viền bên trái và bên trên – 1.2mm cho viền bên phải và bên dưới). Series UDE-S nói chung và UD55E-S nói riêng sẽ mang đến cho khan giả những khung hình liền mạch tạo nên sự ấn tượng với khách hàng trong suốt quá trình truyền tải thông điệp

Đột phá trong công nghệ xử lý hình ảnh

Toàn bộ các dòng màn hình ghép videowall của Samsung đều phải trải qua quá trình quản lý và hiệu chỉnh chất lượng cực kỳ gất gao. Bắt đầu bằng việc tinh chỉnh tọa độ màu sắc x-y cho đến quy trình 8 bước đường cong Gamma ( giúp làm nổi bật các thang màu xám, tạo chiều sâu cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng màn hình tối đến mức bảo hòa).

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng màu sắc cho hình ảnh phát ra, Samsung còn tinh chỉnh màu thông qua cân bằng 3 kênh RGB (Red – Green – Blue)  tạo nên độ cân bằng trắng vượt trội những dòng màn hình khác lên đến 300 độ K.

Ngoài quá trình trên, để đồng bộ chất lượng màu sắc giữa các màn hình, Samsung chia  mỗi màn hình thành một mạng lưới 5x5 sau đó đo và điều chỉnh độ sáng để chính xác hơn đến 90%. Việc hiệu chỉnh quản lý màu sắc nghiêm ngặt này là công nghệ độc quyền của Samsung, giúp hệ thống màn hình ghép có được sự đồng nhất về chất lượng hình ảnh trong quá trình phát. Đồng thời tiết kiểm tổng chi phí sở hữu TCO (Total Cost Ownership) vì không cần mua thiết bị hỗ trợ bên ngoài,

Samsung Color Expert - phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền

Để nâng cao chất lượng hình ảnh phát ra trên hệ thống màn hình ghép. Bên cạnh đảm bảo chất lượng phần cứng, Samsung còn trang bị màn phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền “Samsung Color Expert”.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, tất cả các thông điệp truyền thông của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự sắc nét và sinh động của hình ảnh phát.

Sử dụng Panel màn hình với công nghệ tản nhiệt cao cấp nhất

 

Đối với một số dòng videowall trước đây, nhiệt độ của Panel khi trình chiếu trong thời gian dài có thể lên làm gia tăng nhiệt năng tản ra trên toàn bộ màn hình ghép nói chung và panel màn hình nói riêng. Cụ thể hơn nhiệt màu (color temperature) của các dòng màn hình ghép khi đang hoạt động có thể lên đến 10.000 độ K. Làm cho hình ảnh hiển thị bị ám màu xanh.

Với Panel cao cấp có khả năng tản nhiệt cực tốt, nhiệt màu khi trình chiếu của UD55E-S chỉ vào khoảng 2.800 – 6.000 độ K đảm bảo chất lượng hình ảnh đầu ra ở mức tốt nhất và chính xác nhất.

Ứng dụng MagicInfo Player S3

Magic info Player S3 là ứng dụng được tích hợp sẵn trong UDE-S Series nói chung và UD55E-S nói riêng. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp lưu trữ, quản lý và phát các nội dung truyền thông nhanh chóng. Trong lần cập nhật mới nhất Magicinfo Player S3 còn giúp bạn thực hiện được các thao tác như:

·       Thay đổi, tạo mới và gán nhanh chóng các sticker lên hình ảnh hiển thị. Điều này đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ triển khai thông tin về các hoạt động khuyến mãi giảm giá của doanh nghiệp đến với khách hàng;

·       Tính năng Dynamic Effect giúp bạn tạo hiệu ứng lên hình ảnh trong bộ nhớ.

·       Phóng to, thu nhỏ, làm mờ, thay hiệu ứng chuyển đổi… tất cả sẽ được thực hiện chỉ với 1 cái vuốt tay.

·       Và đặc biệt là có thể Download miễn phí được thêm nhiều font chữ hỗ trợ từ hệ thống.

Hiệu chỉnh nhanh chóng nội dung phát trên Menu Home

Đối với các thế hệ màn hình ghép mới gần đây nhất (3rd Gen SSSP), Samsung đã thiết kế lại giao diện người dùng (User Interface) theo phong cách thân thiện và thuận tiện nhất cho người dùng. Giờ đây bạn sẽ dễ dàng thiết lập, quản lý và hiệu chỉnh các nội dung phát trên màn hình một cách tối ưu nhất. Đồng thời giao diện mới này cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt màu (Color value temperature) trong biên độ từ 2.800 – 6.500 độ K nhằm lựa chọn màu sắc chính xác nhất cho thông điệp truyền thông đến với khách hàng.

Hệ thống giá treo tường thông minh (wall mount)

Để thiết lập nên hệ thống videowall bắt buộc phải có hệ thống giá treo màn hình lên tường. Samsung hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các dòng giá treo màn hình (wall mount) từ thông dụng đến cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp.

Các dòng giá treo tường Wall Mount của Samsung giúp bạn tối ưu hóa khoảng các giữa các màn hình ghép đơn lẻ tạo sự liền mạch cho hệ thống videowall của bạn.

Hỗ trợ các kiểu ghép từ 2x2 cho đến 10x10.

 

   

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119