Màn hình ghép Videowall Samsung UD55C-B series

Màn hình ghép Videowall Samsung UD55C-B series

Mã sản phẩm: 98825

Loại sản phẩm:

Giá bán :Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông mới cho doanh nghiệp theo phương châm sắc nét, sinh động để gây ấn tượng mạnh với người dùng đồng thời cũng phải mạnh mẽ - ổn định khi vận hành liên tục 24/7 trong 1 thời gian dài. Sun Media tin rằng câu trả lời cho yêu cầu của bạn không thể khác UD55C-B của Samsung Digital Signage

Số lượng:
Tư vấn:0919 614 119

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

UD55C-B là dòng màn hình ghép chất lượng cao của Samsung thuộc Series UDC-B Digital Signage, dòng videowall này được Samsung tối ưu hóa cả phần cứng từ panel, bo mạch, viền màn hình (siêu mỏng chỉ 5.5mm) cho đến phầm mềm (sử dụng phần mềm độc quyền Magicinfo Player và Samsung Color Expert). Tất cả kết hợp với nhau theo một cách không thể hoàn hảo hơn để mang đến cho người xem sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng sự sống động và liền mạch của thông điệp trên hệ thống màn hình ghép.
Videowall UD55C-B đặc biệt hiệu quả khi sử dụng tại các địa điểm công cộng như sảnh lễ tân của doanh nghiệp hoặc khu vực tiếp dân của các đơn vị hành chính công.

Các đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung videowall 55 inch UD55C-B

 

Đặc điểm

Thông tin chi tiết

Viền màn hình chỉ 5.5mm

Viền màn hình cực mỏng chỉ 5.5mm khi ghép cạnh của 2 màn hình lại với nhau.

Đột phá trong công nghệ xử lý hình ảnh

Toàn bộ các dòng màn hình ghép videowall của Samsung đều phải trải qua quá trình quản lý và hiệu chỉnh chất lượng cực kỳ gất gao. Bắt đầu bằng việc tinh chỉnh tọa độ màu sắc x-y cho đến quy trình 8 bước đường cong Gamma ( giúp làm nổi bật các thang màu xám, tạo chiều sâu cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng màn hình tối đến mức bảo hòa).

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng màu sắc cho hình ảnh phát ra, Samsung còn tinh chỉnh màu thông qua cân bằng 3 kênh RGB (Red – Green – Blue)  tạo nên độ cân bằng trắng vượt trội những dòng màn hình khác lên đến 300 độ K.

Ngoài quá trình trên, để đồng bộ chất lượng màu sắc giữa các màn hình, Samsung chia  mỗi màn hình thành một mạng lưới 5x5 sau đó đo và điều chỉnh độ sáng để chính xác hơn đến 90%. Việc hiệu chỉnh quản lý màu sắc nghiêm ngặt này là công nghệ độc quyền của Samsung, giúp hệ thống màn hình ghép có được sự đồng nhất về chất lượng hình ảnh trong quá trình phát. Đồng thời tiết kiểm tổng chi phí sở hữu TCO (Total Cost Ownership) vì không cần mua thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Độ phân giải Full HD

Trình chiếu hình ảnh với độ nét cực tốt, độ phân giải full HD cho từng màn hình trong hệ thống, tránh tình trạng bị vỡ ảnh khi trình chiếu.

Tiết kiệm điện với Direct LED và Backlight dimming

Giải pháp sử dụng đèn LED trực tiếp (Direct LED) và BLU (Backlight Unit) giúp giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh phát ở mức tốt.

Tự động điều chỉnh và phục hồi nguồn phát

Trong trường hợp một trong những nguồn tín hiệu bất chợt đứt quãng. Trung tâm xử lý sẽ tự động điều chỉnh và truyền tải dữ liệu đến với màn hình bị mất kết nối, nhanh chóng phục hồi lại sự liền mạch cho thiết bị.

Linh động chuyển đổi định dạng trình chiều.

Nhóng chóng chuyển đổi định dạng trình chiếu landscape (phong cảnh) sang định dạng portrait (chân dung). Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi nội dung truyền thông một cách hiệu quả nhất.

 

   

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119