Màn hình ghép Videowall Samsung UE55D

Màn hình ghép Videowall Samsung UE55D

Mã sản phẩm: 28391

Loại sản phẩm:

Giá bán :UE55D là dòng màn hình ghép thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng (Digital Signage) thứ 2 của Samsung. Videowall 55 inch trong series UED này sẽ giúp doanh nghiệp cũng như các cơ quan hành chính công tạo ra sự thu hút của người xem bằng những thông điệp ấn tượng trên những màn hình kích thước lớn. 

Số lượng:
Tư vấn:0919 614 119

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Giờ đây với hệ thống màn hình tinh thể trong suốt của Samsung, bạn có thể triển khai cho doanh nghiệp của mình những thông điệp quảng cáo dưới định dạng hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực. Với kích thước gọn gàng, hệ thống viền màn hình mỏng tạo nên sự liền mạch trong từng khung hình trình chiếu, và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp nhất trong tất cả các dòng videowall của Samsung (Trường hợp nếu bạn muốn tìm một giải pháp cao cấp hơn thì nên ưu tiên sử dụng màn hình chuyên dụng thế hệ thứ 3 như UDE Samsung Digital Signage).


UED videowall series chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp và cả các cơ quan hành chính công khi triển khai giải pháp màn hình về màn hình chuyên dụng Digital Signage nói chung và đặc biệt là màn hình ghép nói riêng.
Ngoài UE55D ra thì Series UED videowall còn có màn hình ghép 46 inch UE46D làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn.

Các đặc điểm nổi bật của màn hình ghép Samsung videowall 55 inch UE55D
 

Đặc điểm

Thông tin chi tiết

Thế hệ màn hình chuyên dụng thứ 2 (Digital Signage)

UE55D thuộc thế hệ màn hình tương tác – màn hình chuyên dụng thứ 2 của Samsung (2nd Gen SSSP), được trang bị sẵn CPU Quad core (4 lõi) cùng bộ nhớ (Ram) DDR3 lên đến 1.5GBb. UE55D hỗ trợ tốc độ đọc và phát các nội dung truyền thông (hình ảnh, video clip) với tốc độ vượt trội so với các dòng màn hình ghép cùng thế hệ của các thương hiệu khác.

Tích hợp sẵn wifi và khả năng remote từ thiết bị di động

Kết nối giữa hệ thống videowall và thiết bị di động trở nên dễ dàng bao giờ hết, việc trao đổi, download, hiệu chỉnh các nội dung phát có thể được thực hiện ngay trên chính thiết bị của bạn.

Đột phá trong công nghệ xử lý hình ảnh

Toàn bộ các dòng màn hình ghép videowall của Samsung đều phải trải qua quá trình quản lý và hiệu chỉnh chất lượng cực kỳ gất gao. Bắt đầu bằng việc tinh chỉnh tọa độ màu sắc x-y cho đến quy trình 8 bước đường cong Gamma ( giúp làm nổi bật các thang màu xám, tạo chiều sâu cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng màn hình tối đến mức bảo hòa).

Ngoài ra để đảm bảo chất lượng màu sắc cho hình ảnh phát ra, Samsung còn tinh chỉnh màu thông qua cân bằng 3 kênh RGB (Red – Green – Blue)  tạo nên độ cân bằng trắng vượt trội những dòng màn hình khác lên đến 300 độ K.

Ngoài quá trình trên, để đồng bộ chất lượng màu sắc giữa các màn hình, Samsung chia  mỗi màn hình thành một mạng lưới 5x5 sau đó đo và điều chỉnh độ sáng để chính xác hơn đến 90%. Việc hiệu chỉnh quản lý màu sắc nghiêm ngặt này là công nghệ độc quyền của Samsung, giúp hệ thống màn hình ghép có được sự đồng nhất về chất lượng hình ảnh trong quá trình phát. Đồng thời tiết kiểm tổng chi phí sở hữu TCO (Total Cost Ownership) vì không cần mua thiết bị hỗ trợ bên ngoài.

Samsung Color Expert - phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền

Để nâng cao chất lượng hình ảnh phát ra trên hệ thống màn hình ghép. Bên cạnh đảm bảo chất lượng phần cứng, Samsung còn trang bị màn phần mềm hiệu chỉnh màu sắc độc quyền “Samsung Color Expert”.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm, tất cả các thông điệp truyền thông của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự sắc nét và sinh động của hình ảnh phát.

Viền màn hình mỏng chỉ 11 mm

UE55D sở hữu trong công nghệ thiết kế viền màn hình. Với độ mỏng chứ 11mm khi ghép 2 màn hình lại kế bên nhau/ Series UED nói chung và UE55D nói riêng sẽ mang đến cho khan giả những khung hình liền mạch tạo nên sự ấn tượng với khách hàng trong suốt quá trình truyền tải thông điệp

Độ phân giải Full HD cùng công nghệ Edge LED

Với độ phân giải full HD (1920x1080) cùng cộng nghệ Edge LED, giúp giảm thiếu tối đa điện năng tiêu thụ cũng như tăng thêm độ sắc nét cho hình ảnh thể hiện

Giao diện người dùng - user interface (UI) thân thiện

Thao tác thiết lập, điều chỉnh hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ giao diện người dùng (User Interface) được thiết kế thông minh và thân thiện.

Kết nối bảo mật băng thông rộng - Digital Content Protection (HDCP) daisy chain

Phát hình ảnh chất lượng cao trên toàn bộ hệ thống videowall với tốc độ cao mà không cần thêm sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị của bên thứ 3 nào.

Thay đổi – hiệu chỉnh thuộc tính hình ảnh cực nhanh

Chuyển đổi từ định dạng hình ảnh Landscape ( phông cảnh ) sang Patriot ( chân dụng ) với tốc độ cực nhanh ngay tại giao diện người dùng.

Panel tinh thể trong suốt

Phản xạ lại ánh sáng tác động trực tiếp vào màn hình, giúp giữ được chất lượng hình ảnh phát trên hệ thống videowall  ở mức tốt nhất.

   

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119