Không phải tất cả máy in đều giống nhau. Máy in laser và máy in phun có hình dáng bên ngoài tương đối giống nhau nhưng khác biệt nằm ở cấu tạo bên trong, điều đáng chú ý đến là phần     công nghệ in (có nhiệt hay không nhiệt) dùng trong máy.

       Qúa trình in laser khá phức tạp gồm 8 bước, trong khi đó máy in phun có hệ thống đơn giản, không tiếp xúc với giấy in. Các giọt mực bám lại trên vật liệu in mà không cần dùng nhiệt.

       Hôm nay, Nhật Lê sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một công nghệ in mới là công nghệ in phun không nhiệt – Năng suất in Vượt trội, Bảo vệ môi trường

 

     1.  Thế nào là công nghệ in phun không nhiệt

 

        Công nghệ In phun Không Nhiệt là sử dụng mực và phun lên bề mặt cần in bằng những đầu phun rất nhỏ và không dùng nhiệt trong quá trình phun mực. Thay vào đó, tạo áp lực lên phần tử Piezo  làm phần tử này uốn cong và đẩy lượng mực chính xác ra khỏi đầu in.

 

      2.  Qúa trình hoạt dộng

 

        Máy in phun sẽ phun hàng ngàn giọt mực nhỏ lên mặt giấy, và những màu sắc sẽ được kết hợp với nhau để tạo nên hình ảnh hay các ký tự. Màu sắc và kích thước của những giọt mực có thể   được điều chỉnh để cho ra những bức ảnh sắc nét và chân thật.

         Qua thông số DPI (dots per inch) để biết được độ phân giải của máy in. Chỉ số này cho biết có bao nhiêu giọt mực nhỏ có thể đặt bên trong một inch mặt giấy. Máy in có chỉ số DPI cao sẽ có   kích thước giọt mực nhỏ hơn, và hình ảnh sắc nét hơn.

 

 

 

Hoạt động của công nghệ in phun.

      3.  Lợi ích công nghệ in phun không nhiệt

 

     a.     Tiêu thụ điện năng ít hơn giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí

 

Công nghệ In Không Nhiệt tiêu thụ ít điện năng hơn vì không sử dụng nhiệt để làm nóng bộ sấy. Vì máy in phun không có bộ phận sấy để làm nóng, điều này giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

 

 

Mức điện năng tiêu thụ tại văn phòng ( Nguồn SOMPO Risk Management & Health Care Inc)

  

 

 

So sánh các bước ra bản in giữa máy in Phun và Laser

 

    b.     Lượng vật tư, linh kiện thay thế ít hơn giúp giảm tác động đến môi trường

 

          Máy in laser thường sử dụng nhiều vật tư tiêu hao hơn và trong nhiều trường hợp phải thay thế định kỳ trống mực, đai truyền động và bộ sấy. Nhờ vào Công nghệ In Không Nhiệt, máy in phun của Epson sử dụng ít vật tư, linh kiện cần thay thế hơn.

 

Những linh kiện của máy in phun

 

          c.   Tiết kiệm thời gian với tốc độ in nhanh và ổn định

 

            Công nghệ In Không Nhiệt không sử dụng nhiệt để làm nóng máy in khi bật hoặc khởi động lại từ chế độ ngủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu in ngay lập tức.

                           Thời gian in trang đầu tiên siêu nhanh

 

 

Công nghệ in giữa in phun và in Laser

     d.  Ít bảo trì sửa chữa và tăng năng suất

 

   Công nghệ In Không Nhiệt của máy in phun Epson giúp giảm thiểu linh kiện có thể hỏng hóc, đồng thời giảm các công việc sửa chữa, bảo trì không cần thiết. Do đó, máy in phun có thể đảm bảo cải thiện độ tin cậy và hạn chế đáng kể thời gian dừng máy.

 

Kết luận

 

                  Để giữ năng lực cạnh tranh trong thời đại nhận thức và các chính sách bảo vệ môi trường đang gia tăng, các doanh nghiệp hiện đại ngày càng xem trách nhiệm với môi trường là một tiêu chí quan trọng. Khi nhắc đến “công nghệ xanh”, việc sử dụng các máy móc, thiết bị văn phòng thân thiện với môi trường vừa giúp bạn bảo vệ hệ sinh thái, vừa cắt giảm nhiều chi phí.

                 

                 Văn phòng làm việc nào cũng có thể trở nên thân thiện với môi trường hơn. Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc quan tâm đến những hành động nhỏ nhất, hay đưa ra những quyết định kinh tế hơn, đều tạo nên sự khác biệt.

                 

                 Và hiểu được những đều trên, Nhật Lê đang dần hoàn thiện để phù hợp về nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Hướng tới thiết bị văn phòng thân thiện với môi trường. Dòng máy phổ biến hiện nay mà Nhật Lê chú trọng đến là các loại máy in,  Photocopy  Epson sử dụng công nghệ in Không nhiệt PrecisionCore. Tích hợp đầu phun thế hệ mới, chức năng nâng cao độ phân giải in phun, chính Công nghệ không nhiệt này đã tạo ra sự khác biệt cho máy in Epson trước các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

                  Máy in không nhiệt của Epsson không cần dùng nhiệt trong quá trình phun mực. Thay vào đó áp dụng lên phần tử Piezo uốn cong về phía sau và phía trước khi bắn mực ra khỏi đầu in. Vì vậy, Tạo ra một môi trường văn phòng trong lành,không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119