Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

 

 

            1.        Mô hình hoạt động của thiết bị CounterACT

          ForeScout CounterACT đóng vai trò làm thiết bị phát hiện và phân loại các thiết bị mạng ngay khi thiết bị đó kết nối vào hệ thống, đánh giá mức độ đáp ứng an ninh bảo mật của thiết bị đó và áp dụng chính sách truy cập tương ứng đồng thời đưa ra các khuyến nghị để thiết bị đáp ứng yêu cầu bảo mật của hệ thống

     -   Thiết bị CouterACT cổng Monitor sẽ kết nối đến cổng SPAN port của Core Switch, lắng nghe mọi gói tin đi qua Core Switch và phát hiện bất kì địa chỉ IP mới xuất hiện trong hệ thống

     -    Thiết bị CounterACT cổng Response nhanh chóng xác định, dò quét và phân loại thiết bị/người dùng đó vào nhóm người dùng hệ thống (đăng nhập AD, authenticator) hay nhóm người dùng khách (như nhân viên hợp đồng, khách hàng công ty), sau đó sẽ đánh giá mức độ đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật của thiết bị. 

         Nếu người dùng khách, thiết bị CounterACT sẽ nhanh chóng tự động chuyển người dùng trang web Guest Register

 

        -  Dựa trên mức độ đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật của thiết bị, CounterACT sẽ thiết lập chính sách giới hạn truy cập tương ứng như điều chỉnh ACL, VLAN trên Switch, thiết lập Virtual Firewall, tắt các ứng dụng không đạt bảo mật, ngắt các thiết bị ngoại vi cổng USB.

 

          Tính năng Virtual Firewall có thể giúp cho thiết bị CounterACT ngăn chặn các truy cập trái phép từ máy trạm ngay khi phát hiện kết nối đến vùng không được phép mà không cần phải điều khiển các Switch. Thiết bị CounterACT khi phát hiện máy trạm kết nối đến máy chủ, vi phạm chính sách đã thiết lập, thiết bị nhanh chóng gửi gói tin TCP reset đến máy chủ, ngắt phiên kết nối từ máy trạm.

 

           

            -     Thiết bị CounterACT hỗ trợ người dùng sửa chữa thiết bị đang sử dụng nhằm đạt yêu cầu bảo mật của hệ thống thông qua cảnh báo bằng HTTP, gửi email, tự động cập nhật các phần mềm Antivirus hoặc cung cấp mẫu đăng ký để truy cập hệ thống cho người dùng khách

          -    Thiết bị CounterACT vẫn liên tục theo dõi và kiểm tra trạng thái của các thiết bị đã được thiết lập quyền truy cập nhằm phát hiện các hành vi bất thường (tấn công hệ thống như dò quét, ARP spoofing,…) của thiết bị và tiến hành ngăn chặn thiết bị

 

 

             2. Mô hình triển khai

 

                       Giải pháp ForeScout có thể triển khai theo nhiều kiến trúc khác nhau gồm kiến trúc tập trung hoặc kiến trúc phân tán.

Mô tả mô hình

                  Mô hình trên được mô tả toàn diện tất cả thành phần cũng như các dòng sản phẩm ForeScout CounterACT. Tùy thuộc vào những yếu tố thực tế của một hệ thống mà sẽ có những tùy chọn phù hợp. Các dòng sản phẩm của ForeScout như sau:

                   Những yếu tố cụ thể như sau: 

 

                       § Độ lớn của doanh nghiệp

             §  Số lượng thiết bị cần kiểm soát truy nhập

             §  Mô hình triển khai của hệ thống Switch trong doanh nghiệp 

             §  Có quản lý tập trung khi có nhiều thiết bị ForeScout CounterACT.

           ForeScout cung cấp một giải pháp rất linh động, giúp chúng ta có thể có những tùy chọn phù hợp với mọi quy mô và đáp ứng được các yêu cầu kiểm soát truy nhập mạng đề ra.

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119