Nhãn hàng EPSON nổi tiếng với việc cung cấp các dòng máy in màu thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại bàn làm việc. Sử dụng công nghệ in phun không nhiệt (Heat-Free) trong quá trình phun mực, mang lại tốc độ in nhanh, tiêu thụ điện năng ít hơn đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

       Và để bổ sung và cải tiến phù hợp với nhu cầu in ấn ngày càng tăng của người dùng tại nhà hoặc doanh nghiệp. Epson tiếp tục ra mắt các dòng máy photocopy màu WORKFORCE ENTERPRISE với các model máy WF-C20600, WF-C20750, WF- C21000.

       => Chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng nỗi bật các dòng máy

 

Chức năng hoàn thiện bản in được nâng cao

 

Nâng cao năng suất nhờ khả năng hoàn thiện như dập ghim, đục lỗ và in đóng sách


   

 

 

 

        Khả năng in trên vật liệu đa dạng

 

          Nhờ công nghệ In Không Nhiệt của Epson và thiết kế thông minh, WorkForce Enterprise có khả năng hỗ trợ in đến khổ giấy A3+ trên nhiều loại vật liệu in đặc biệt có độ dày ( tối đa 350g/m2) và độ dài ( tối đa 1.2m) khác nhau bằng khay đa năng.

 

 

 

           Vận hành đơn giản

 

             WorkForce Enterprise đơn giản hóa quy trình vận hành cho phép các nhóm làm việc in, copy, scan để gửi email và thực hiện nhiều thao tác khác với tốc độ siêu nhanh. Khi thay thế mực in,  người dùng sẽ không cần xử lý tình trạng hộp mực lộn xộn và không cần chờ các bộ phận nguội.

 

Giải pháp quy trình làm việc cải tiến

 

  Tận dụng khả năng quản lý từ xa, tùy chỉnh các tùy chọn in và tận hưởng khả năng tương thích liền mạch với Epson WorkForce Enterprise. Tích hợp tất cả giải pháp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại để cải thiện năng suất và nâng cao hiệu quả.

 

                 Tính năng kết nối

 

 Kết nối mạng và khả năng vận hành độc lập

 Nhờ trang bị Ethernet, Wifi, RJ-11 fax, Wi-fi Direct và USB 3.0, máy in là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng. Ngoài ra, Wifi Direct đóng vai trò một điểm truy cập, cho phép tối đa bốn thiết bị kết nối trực tiếp cùng lúc với máy in.

 

 

           Epson Connect

 

      In tài liệu không dây từ bất cứ nơi nào trên thể giới với vô số tính năng từ Epson Connect như:

 

      Epson IPrint - In từ và scan trực tiếp vào thiết bị thông minh hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến.

 

     Epson Email Print In qua bất kỳ máy in Epson nào có cài đặt Email Print từ bất kỳ thiết bị hoặc PC nào bằng cách truy cập email.

 

   Remote Print Driver - In trên máy in Epson tương thích từ mọi nơi trên thế giới qua Internet bằng PC có Remote Print Driver hoặc từ thiết bị di động qua ứng dụng Epson iPrint.

 

 

    Scan to Cloud - Chia sẻ bản scan qua email hoặc lưu trữ trực tuyến trên dịch vụ lưu trữ đám mây.

 

        Tính năng bảo mật mạnh mẽ

 

     In ấn bảo mật bằng mã PIN

 

In tài liệu mật bằng cách đặt mà PIN cho một tác vụ in để hiện trên bảng thao tác máy in.

 

     Bộ lọc địa chỉ IP

 

Bảo mật tài liệu bằng cách ngăn các thiết bị trái phép kết nối với máy in.

 

     Chế độ quản trị bảng thao tác máy in

 

Đặt mật khẩu để truy cập và thay đổi các cài đặt quản trị cho máy in. Việc này ngăn người dùng trái phép thay đổi cài đặt máy in.

 

     Chức năng giới hạn truy cập

 

Giảm nguy cơ rò rỉ thông tin bằng cách giới hạn quyền truy cập vào các chức năng cho tối đa 10 tài khoản người dùng.

 

     Sổ địa chi LDAP

 

Ngăn chặn rò rỉ thông tin bằng cách sử dụng sổ địa chỉ được đăng ký trong máy chủ LDAP để chọn chính xác địa chỉ E-mail của người nhận.

 

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119