Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

 

 

 

Các nhà sản xuất máy in lúc nào cũng khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo chất lượng cho máy. Tuy nhiên, giá cả mực in luôn là vấn đề người tiêu dùng phải băn khoăn. Nếu giá mực in chính hãng là 90% thì giá thành mực tương thích chỉ bằng khoảng 70%, và giá thành mực trôi nổi không nhãn hiệu chỉ còn khoảng 30%. Đây là lý do chính khiến cho rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại mực rẻ tiền, bất chấp các cảnh báo về độ bền của máy in.

VẬY THẾ NÀO LÀ MỰC IN LASER CHÍNH HÃNG

1.     In Laser

In laser là một quá trình in bằng việc quét trực tiếp các chùm tia laser hướng chúng sang thụ quan ánh sáng của máy in. Đây được xem là một trong những cách in thông dụng có khả năng in cực nhanh các văn bản có chất lượng cao trên giấy trắng.

Các hộp mực HP chính hãng không bao giờ bị xả ra bãi rác khi được tái chế qua chương trình tái chế HP Planet Partners

2.     Mực chính hãng

Hộp mực chính hãng là lợi nhuận của nhà sản xuất, với chi phí nghiên cứu và phát triển, luôn chú trọng bảo vệ môi trường, giảm tối thiểu mức xả thải ra môi trường dẫn đến giá thành hộp mực cao.

Các sản phẩm mực in khác không có chi phí đầu vào như vậy nên có thể tính giá thấp hơn nhiều khi sản xuất hộp mực theo số nhiều.

Về chất lượng in, với công thức mực in cực kỳ gần với hộp mực chính hãng, bạn sẽ thường thấy sự tái tạo màu tốt, độ chính xác của bản in và dễ sử dụng, tất cả đều ở mức giá hợp lý

LỢI ÍCH MÀ MỰC LASER CHÍNH HÃNG ĐEM LẠI

            CHẤT LƯỢNG

Chất lượng in đáng tin cậy với hộp mực HP Laser chính hãng, hiệu quả ngay từ lần in đầu tiên, và cho mọi bản in

Tránh các vấn đề về chất lượng in vốn có khả năng cao gấp 1,6 lần khi sử dụng hợp mực in Laser không phải của HP.

Tuy giá mực in chính hãng trên thị trường có thể đắt hơn so với mực in không chính hãng và mực tương đương, nhưng nó sẽ cho ra nhiều bản in hơn, chất lượng tốt hơn, sắc nét, hỗ trợ các linh kiện của máy hoạt động, vận hành trơn tru, có độ bền cao hơn, ít khi phải thay thế, đỡ tốn kém hơn với mực in không chính hãng có thể rẻ lúc ban đầu, nhưng lại kém chất lượng, gây hỏng, giảm tuổi thọ máy.

 

 

   HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

     Quá trình tái chế miễn phí và dễ dàng giúp chấm dứt vấn đề muôn thưở về rác thải.

Hầu hết 100% hộp mực in Laser HP chính hãng chứa các thành phần được tái chế

Với HP Panet Partners, không có bất cứ hộp mực in chính hãng nào của HP sau khi sử dụng bị đem vứt bỏ ra bãi rác. Theo kết quả điều tra, có tới hơn 90% sản phẩm mực in phun và laser không chính hãng là không được sử dụng lại vì nhà sản xuất không đầu tư cho việc thu lại và tái chế vỏ hộp mực sau sử dụng.

Về Chương trình Planet Partners, tất cả các vỏ hộp mực chính hãng của HP được hoàn trả lại hãng sau khi sử dụng đều được đưa vào dây chuyền tái chế chính thức với nhiều công đoạn. Dây chuyền tái chế “hoàn toàn khép kín” các vỏ hộp mực in phun và laser của HP sẽ tận dụng vật liệu nhựa từ các hộp mực in nguyên gốc và các nguyên liệu hữu ích còn lại sau quá trình sử dụng để tạo ra các vỏ hộp mực mới.

Hơn 70% hộp mực in Laser không phải của HP bị xả ra các bãi rác.

Đối với các khay mực in laser cho máy in HP LaserJet tận dụng vật liệu tái chế, có tới 20% số này được làm từ các nguyên liệu tái sử dụng.

 Đảm bảo chất lượng không khí trong nhà và môi trường làm việc

Đáp ứng các tiêu chuẩn sinh thái về khí thải

Hộp mực HP chính hãng được thiết kế và thử nghiệm để duy trì chất lượng không khí trong văn phòng nhầm mang lại sự thoải mái cho nhân viên của bạn.

Khi kiểm nghiệm, hộp mực in Laser giả không thể đáp ứng tiêu chí nhãn sinh thái. Trong khi đó mực chính hãng có thể giúp bạn tự tin rằng hệ thống in của bạn đáp ứng chuẩn nhãn sinh thái về khí thải. Và chúng được thử nghiệm phát ra tổng số hợp chất hữu cơ dễ bay hơi lên tới 130% giới hạn cho phép.

 

 

    HỖ TRỢ BẢO MẬT CHO MÁY

Được thiết kế để đem lại sự bảo mật đáng tin cậy

HP rất thận trọng trong việc nhận thức và giảm thiểu rủi ro bảo mật trong chuỗi cung ứng để giúp giảm nguy cơ mã độc xâm nhập vào chip được tích hợp trong hộp mực.

Từ khâu thiết kế chip cho đến quy trình lập trình, cài đặt, đóng gói và theo dõi, các tính năng bảo mật giúp các dữ liệu luôn được bảo vệ tối đa.

 

 

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê – chuyên cung cấp máy in, máy photocopy, thiết bị văn phòng chính hãng.

Địa chỉ: Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028 22 530 530VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119