ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

 

 

 

 

1.        Giới thiệu tổng quan về giải pháp

 

See – ForeScout định danh tất cả thiết bị managed, unmanaged và thiết bị Internet of Things (IoT) ngay khi thiết bị kết nối vào mạng – mà không cần bất kì cài đặt agents hay thông tin thiết bị từ trước.

  

Control – Kiểm soát thiết bị, người dùng và ứng dụng dựa trên tình trạng bảo mật của thiết bị và chính sách của khách hàng – sử dụng nhiều mức độ và cách thức áp đặt chính sách và sửa chữa khác nhau.

 

Orchestrate – Chia sẻ thông tin giữa các giải pháp bảo mật khác và công cụ quản lý IT nhằm tăng cường bảo mật, tự động hóa các quy trình và tiết kiệm chi phí.

 

2.  Các tính năng chính của ForeScout CounterACT

 

              a. Triển khai dễ dàng

-    ForeScout CounterACT chỉ sử dụng duy nhất một thiết bị được triển khai ở chế độ Out- of-band, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

 

 

b. Xác định và định danh 100% các thiết bị/người dùng trong hệ thống

  -     ForeScout CounterACT sẽ xác định được chính xác

  •  Thiết bị mạng/máy trạm nào kết nối trong hệ thống? PC/Laptop, Printer, Smart phone, Rogue Acess Point,…
  •  Ai sở hữu? Ai là người đang đăng nhập? Corporated User, Guest User, Rogue User,…
  •   Tình trạng bảo mật của thiết bị sử dụng? Ứng dụng cài đặt hợp lệ và đáp ứng tiêu chuẩn tổ chức? Instant Message, P2P, USB device, VMs

 

c. Cung cấp nhiều phương thức để kiểm soát truy nhập của thiết bị

           -     ForeScout CounterACT đưa ra nhiều phương thức nhằm kiểm soát truy nhập thiết bị như:

  • Cảnh báo cho người dùng cuối : Gửi email cảnh báo, gửi cảnh báo  thông  qua  HTTP, tự động chuyển hướng sang trang web Guest Registration, tự động chuyển hướng sang trang web tải phần mềm Secure Connector.
  • Giới hạn truy cập : Triển khai Virtual Firewall, điều chỉnh VLAN hoặc ACL trên các Switch thông qua giao thức SNMP, tự động chuyển máy trạm khách sang vùng truy cập hạn chế, hạn chế truy nhập trực tiếp thông qua chuẩn 802.1x
  • Sửa chữa tự động cho thiết bị   : tự động ngắt các ứng dụng vi phạm chính sách,    ngắt các thiết bị ngoại vi, cập nhật bản vá cho hệ điều hành, thiết lập Window Firewall, Anti-virus update

 

d. Tích hợp với các giải pháp bảo mật khác

     -    Với kiển trúc ForeScout ControlFabric, ForeScout có khả năng tích hợp và liên kết thông tin với các hệ thống mạng, bảo mật và quản lý của khách hàng nhằm kết hợp các hệ thống tăng cường bảo mật cho hệ thống khách hàng, hoạt động vận hành hiệu quả hơn. ForeScout tích hợp với mục tiêu chính:

  •  Chia sẻ thông tin: ForeScout và hệ thống bảo mật và quản khác trong tổ chức có thể chia sẻ thông tin 2 chiều về endpoint – cấu hình, tình trạng bảo mật, cho phép các giải pháp tăng cường khả năng áp dụng chính sách hay điều tra phân tích.
  •  Tự động phản hồi: Các giải pháp bảo mật như APT, SIEM và VA có thể thông báo cho đội ngũ IT về vấn đề bảo mật. Với sự hỗ trợ của ForeScout, người quản trị có thể ngay lập tức áp dụng các chính sách tự động phản hồi các mối nguy cơ này như cô  lập thiết bị và sửa chữa endpoint.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119