Công nghệ in Không nhiệt PrecisionCore là công nghệ đầu in phun thé hệ mới có chức năng nâng cao độ phân giải in phun của Epson. Không sử dụng nhiệt trong quá trình phun mực, thay vào đó áp lực tác dụng lên phần tử Piezo uốn cong về phía sau và phía trước khi bắn mực ra khỏi đầu in. Và chính Công nghệ không nhiệt này đã tạo ra sự khác biệt cho máy in Epson trước các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Máy in không nhiệt của Epson không cần dùng nhiệt trong quá trình phun mực.

 

Tiết kiệm thời gian nhờ khả năng in liên tục ở tốc độ cao

 

     Khởi động máy in không cần nhiệt cho phép in ngay lập tức. Có khả năng in liên tục ở tốc độ cao ngay cả khi in tài liệu nhiều thông tin với số lượng lớn.

     Máy in WorkForce Enterprise có thể đạt được mức năng suất như nhau khi in một mặt và hai mặt lên đến 100 trang/phút nhờ thiết kế đường dẫn giấy in hai mặt ngắn nhất.

 

Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc

 

     Máy in phun của Epson tiết kiệm năng lượng đến 85% so với máy in laser cùng tốc độ in. Vì máy in phun Epson không có cụm sấy để làm nóng nên mức tiêu thụ năng lượng cũng giảm đi đáng kể. Đối với các văn phòng thường xuyên sử dụng máy in, điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể.

 

Bảo vệ môi trường do ít bộ phận thay thế định kỳ

 

      Ít phải sử dụng các bộ phận và vật tư tiêu hao cần thay thế hơn. Đầu in không bị hư hỏng do nhiệt. Điều này làm giảm gánh nặng sản xuất và tái chế nguồn tài nguyên bổ sung đối với môi trường.

      Máy in phum EPSON có ít bộ phận thay thế lên đến 59% so với máy in laser ( Nguồn Keypoint Intelligence-Buyers Lab)

 

Bảo dưỡng ít hơn, năng suất cao hơn

      Nhờ ít bộ phận cần thay thế hơn và đầu in có tuổi thọ dài hơn, khối lượng công việc bảo dưỡng giảm đáng kể, đảm bảo cải thiện độ tin cậy và hạn chế thời gian dừng máy.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119