Ngày nay, công việc nơi văn phòng không thể thiếu sự hỗ trợ của những chiếc máy in. Mỗi văn phòng đều cần ít nhất một máy phục vụ cho công việc . Trong suốt những năm qua, kể từ khi chiếc máy in đầu tiên ra đời vào năm 1949 đến nay trên thế giới đã có đến hàng triệu loại máy in thuộc các dòng máy khác nhau.

       Tuy nhiên, có lẽ giờ đây những chiếc máy in phun đang được sử dụng phổ biến nhất do chất lượng bản in đẹp , giá cả phải chăng, và điều đặc biệt là thân thiện môi trường. Mà trong thời đại nhận thức và các chính sách bảo vệ môi trường đang gia tăng, các doanh nghiệp hiện đại ngày càng xem trách nhiệm với môi trường là một tiêu chí quan trọng.

 

       Khi các bạn đang phân vân giữa các loại máy in laser và máy in phun, sản phẩm nào phục vụ tốt hơn, tiết kiệm hơn thì hãy so sánh và cân nhắc chất lượng bản in, độ thân thiện với môi trường và chi phí vận hành – bảo trì của chúng.

 

Máy in phun EPSON –Một lựa chọn thân thiện với môi trường và tốt cho doanh nghiệp của bạn

 

      Nếu bạn cần một chiếc máy in không quá tốn kém, hãy chọn các máy in phun thân thiện với môi trường từ Epson. Chúng là lựa chọn lí tưởng cho bạn vì giá và chi phí bảo dưỡng thấp hơn so với các máy in laser trên thị trường.

 

      Máy in phun tiêu thụ ít năng lượng hơn máy in laser vì chúng không dùng nhiệt trong quá trình in. Máy in phun của Epson tiết kiệm năng lượng đến 85% so với máy in laser cùng tốc độ in. Đối với các văn phòng thường xuyên sử dụng máy in, điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền điện đáng kể

 

 

 

          Bên cạnh đó, lượng carbon dioxide thải ra từ máy in phun Epson thấp hơn 85% so với các máy in laser. Như vậy, nếu cần đến 6 cây bách để hấp thụ hết lượng carbon dioxide phát sinh từ máy in    laser, chỉ cần 1 cây để hấp thụ hoàn toàn lượng khí thải từ máy in phun Epson.

 

 

          Máy in phun Epson có ít bộ phận cần thay thế hơn đến 59% so với các máy in khác, vì vậy lượng chất thải phát sinh cũng ít hơn. Nếu như máy in phun Epson chỉ cần thay mực là có thể vận hành   tốt, và chỉ có hộp mực là rác thải, thì các máy in laser cần thường xuyên thay mực, trống in, lô sấy và nhiều hơn nữa. Chỉ với việc dùng máy in phun Epson thay cho máy in laser, bạn có thể hạn chế   đáng kể ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

 

 

 

 

 

 

So sánh vật tư và bao vì thải sau 1 triệu bản in

 

 

              Máy in phun Epson không đòi hỏi thay thế nhiều bộ phận như máy in laser nên không cần bảo dưỡng thường xuyên, gây gián đoạn công việc. Thời gian bạn cần dành cho việc chăm sóc máy in  phun chỉ còn một nửa so với máy in laser. Như vậy, nhân viên sẽ có nhiều thời gian làm việc hơn, dẫn đến gia tăng năng suất trong thời gian dài.

 

 

            Bên cạnh đó, Hiệu xuất môi trường đã được chứng nhận. Epson cam kết phát triển các sản phẩm có ý thức bảo vệ môi trường, đảm bảo xem xét tính bền vững trong suốt quá trình hình thành ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm. Máy in WorkForce Enterprise WF-C20600, WF-C21000 của Epson tuân thủ một số tiêu chuẩn chứng nhận môi trường nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

      Chúng ta mang đến những cải tiến bền vững vì nhận thức được rằng mỗi lựa chọn chúng tôi đưa ra với tư cách tổ chức, cá nhân hoặc xã hội đều quan trọng đối với thành công chung của tổ chức.

 

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119