Đối với những người đang sử dụng máy photocopy hẳn bạn đã từng hoặc sẽ gặp phải tình huống máy photo báo lỗi call for service trên màn hình hiển thị. Lúc này máy sẽ bị ngừng hoạt động khiến ảnh hưởng đến công việc của bạn. Phải làm thế nào để khắc phục nhanh chóng tình trạng này mà không phải chờ người đến xử lý?

 

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service

Máy photo báo lỗi call for service có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất kỳ chiếc máy photo nào. Đây là tình trạng lỗi khá phổ biến thường gặp trên những chiếc máy photocopy. Nếu tình trạng này xảy ra lúc không cần đến máy thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều tuy nhiên sẽ thật phiền phức khi mà chúng ta đang rất cần sử dụng mà phải chờ đợi người đến sửa. 

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service

Máy báo lỗi call for service làm ảnh hưởng đến công việc của bạn thật phiền phức

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service thường xuất hiện khi chúng ta khởi động máy, máy sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu tít tít tít sau đó màn hình xuất hiện hình cờ lê sửa chữa. Thường máy sẽ xuất hiện kèm theo số điện thoại của dịch vụ sửa chữa máy để chúng ta có thể liên hệ và thông báo lỗi nhằm sửa chữa kịp thời. Tuy nhiên thật sự thì bản thân chúng ta cũng có thể tự mình sửa lỗi ngay để sử dụng theo cách cực kỳ đơn giản đấy

Cách khắc phục khi máy photo báo lỗi call for service

Để khắc phục tình trạng máy photo báo lỗi call for service, bạn có thể tham khảo cách sau đây. Đầu tiên, hãy tắt máy và cho khởi động lại để vào chương trình 08. Tiếp theo bạn nhập vào số 400 và nhấn Star. Nhấn tất cả về 0 và chọn OK, sau đó có thể khởi động lại máy và bạn sẽ ngạc nhiên khi lỗi đã được khắc phục thật nhanh chóng và đơn giản.

Cách khắc phục khi máy photo báo lỗi call for service

Khắc phục máy báo lỗi call for service nhanh chóng và cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác

Tuy nhiên, sau khi đã khắc phục máy photo báo lỗi call for service, bạn cũng nên báo cho nhân viên kỹ thuật để họ có thể đến kiểm tra lại mã lỗi và cài đặt lại máy nếu cần thiết. Trong trường hợp đã thử cách trên mà máy vẫn không hoạt động, bạn cũng cần phải kiểm tra và liên hệ nhân viên để họ hướng dẫn các khắc phục tốt nhất vì có thể dòng máy của bạn sẽ có cách xử lý khác so với những dòng mày khác nữa nhé. VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119