Đối với những người đang sử dụng máy photocopy hẳn bạn đã từng hoặc sẽ gặp phải tình huống máy photo báo lỗi call for service trên màn hình hiển thị. Lúc này máy sẽ bị ngừng hoạt động khiến ảnh hưởng đến công việc của bạn. Phải làm thế nào để khắc phục nhanh chóng tình trạng này mà không phải chờ người đến xử lý?

 

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service

Máy photo báo lỗi call for service có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất kỳ chiếc máy photo nào. Đây là tình trạng lỗi khá phổ biến thường gặp trên những chiếc máy photocopy. Nếu tình trạng này xảy ra lúc không cần đến máy thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều tuy nhiên sẽ thật phiền phức khi mà chúng ta đang rất cần sử dụng mà phải chờ đợi người đến sửa. 

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service

Máy báo lỗi call for service làm ảnh hưởng đến công việc của bạn thật phiền phức

Tình trạng máy photo báo lỗi call for service thường xuất hiện khi chúng ta khởi động máy, máy sẽ phát ra tiếng kêu báo hiệu tít tít tít sau đó màn hình xuất hiện hình cờ lê sửa chữa. Thường máy sẽ xuất hiện kèm theo số điện thoại của dịch vụ sửa chữa máy để chúng ta có thể liên hệ và thông báo lỗi nhằm sửa chữa kịp thời. Tuy nhiên thật sự thì bản thân chúng ta cũng có thể tự mình sửa lỗi ngay để sử dụng theo cách cực kỳ đơn giản đấy

Cách khắc phục khi máy photo báo lỗi call for service

Để khắc phục tình trạng máy photo báo lỗi call for service, bạn có thể tham khảo cách sau đây. Đầu tiên, hãy tắt máy và cho khởi động lại để vào chương trình 08. Tiếp theo bạn nhập vào số 400 và nhấn Star. Nhấn tất cả về 0 và chọn OK, sau đó có thể khởi động lại máy và bạn sẽ ngạc nhiên khi lỗi đã được khắc phục thật nhanh chóng và đơn giản.

Cách khắc phục khi máy photo báo lỗi call for service

Khắc phục máy báo lỗi call for service nhanh chóng và cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác

Tuy nhiên, sau khi đã khắc phục máy photo báo lỗi call for service, bạn cũng nên báo cho nhân viên kỹ thuật để họ có thể đến kiểm tra lại mã lỗi và cài đặt lại máy nếu cần thiết. Trong trường hợp đã thử cách trên mà máy vẫn không hoạt động, bạn cũng cần phải kiểm tra và liên hệ nhân viên để họ hướng dẫn các khắc phục tốt nhất vì có thể dòng máy của bạn sẽ có cách xử lý khác so với những dòng mày khác nữa nhé. Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65