Máy photocopy văn phòng là vật dụng không thể thiếu giúp đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định chọn máy photocopy cho văn phòng của mình vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Những gợi ý các loại máy photocopy phổ biến mà bạn có thể lựa chọn

Máy photocopy văn phòng thường được dùng bởi các cá nhân và dùng chung các máy tính nội bộ. Tốc độ máy thường dùng vào khoảng 16 – 50 trang/phút. Giá tiền còn tùy thuôc vào tính năng và tốc độ của máy. Ngoài ra các dòng máy ngày nay cũng được tích hợp các chức năng copy, in, scan với thiết kế nhỏ gọn. Một số thương hiệu máy thường dùng như:

Máy photocopy Canon
Máy photocopy Toshiba
Máy photocopy Ricoh
Máy photocopy Sharp
Máy photocopy HP


Các loại máy photocopy khác 

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì việc chọn máy photocopy văn phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là nhu cầu của người dùng. Do đó bạn cần xác định xem mình muốn lựa chọn dòng máy trong tầm giá nào, chức năng ra sao, tốc độ sao chụp như thế nào để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất. Mỗi dòng máy có những tính năng riêng vì thế cũng khó so sánh được đâu là dòng máy tốt nhất cho các văn phòng.

Những loại máy photocopy văn phòng thường được chọn nhiều nhất là Sharp vì đây là loại có khả năng sao chép đáp ứng đủ nhu cầu, giá thành lại không quá mắc. Quan trọng nhất là khi máy bị hư hỏng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế các linh kiện với giá thành rẻ không nhất thiết phải là chính hãng. Trong khi đó các dòng máy như Ricoh, Canon… có chất lượng sao chụp khá tốt nhưng hay bị giới hạn khả năng sao chụp, bên cạnh đó khi hư hỏng thì bạn nhất định phải thay thế linh kiện trong hãng nếu không máy sẽ bị treo và không hoạt động.

 

Nên dựa vào nhu cầu của văn phòng để chọn được loại máy phù hợp nhất

Nói tóm lại, việc lựa chọn máy photocopy văn phòng nên dựa theo nhu cầu của chính bạn. Khi mua máy, hãy chọn các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo máy chính hãng. Nếu cảm thấy chi phí mua hẳn một chiếc máy có công suất lớn để dùng cho văn phòng là không cần thiết bạn có thể chọn các loại máy mini hoặc thuê máy từ các đại lý để tiết kiệm chi phí cho điều này. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng mà bạn có thể lựa chọn, việc thay sửa máy không phải quá lo lắng vì bạn sẽ hợp đồng theo tháng hoặc năm. Chúc các bạn tìm được loại máy photocopy phù hợp nhất. VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119