Chào anh chị,
Em chúc anh chị một tuần mới nhiều thành công.

Vừa qua, có rất nhiều anh chị đại lý liên hệ công ty Nhật Lê nhờ hỗ trợ kỹ thuật khi máy báo lỗi do sử dụng Từ không chính hãng, khách hàng thường khẳng định vẫn dùng bột Từ chính hãng của Sharp, tuy nhiên khi Nhật Lê kiểm tra thì đều là bột Từ không chính hãng, gây đứng máy, báo lỗi liên tục.

 

Hiện nay, công nghệ làm giả Từ Sharp rất tinh vi với những sản phẩm làm giả có hình thức không kém gì các nhà sản xuất chính hãng.

​Từ nhái tràn lan trên thị trường, đa dạng về chủng loại, nhưng rất nhiều người vẫn sử dụng do có sự chênh lệch lớn về giá thành với từ chính hãng (một gói từ nhái có giá bằng một nửa từ xịn). Tuy nhiên, nếu từ có chất lượng kém, độ từ tính của từ sẽ suy giảm rất nhanh và gây ra ​các ​hiện tượng​ sau​:


- Từ mang được ít mực nên bản chụp sẽ bị mờ.
- Từ không hút được mực chặt nên các hạt mực rất dễ bị rơi vãi trên đường vận chuyển. Các hạt mực rơi vãi lung tung trong máy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của các bộ phận khác, và khiến bản chụp bị lem nhem.

​- Trường hợp nặng là máy báo lỗi do sử dụng từ không chính hãng, máy không chạy được.

Do đó, sử dụng từ nhái có thể sẽ tiết kiệm được chi phí trước mắt, nhưng về lâu dài từ nhái sẽ khiến bạn phải chi nhiều hơn do các vật tư bị hao mòn nhanh hơn​, và nặng hơn có thể gây hư board mạch.​

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị phân phối bán cho khách hàng từ nhái nhưng lại nói là từ xịn, các khách hàng ​thường không phân biệt được đâu là từ xịn, nhưng vẫn sử dụng do giá thành rẻ​​. Chính vì thế, trước khi quyết định mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, và nên mua ở những đơn vị phân phối có uy tín.
Là một đơn vị kinh doanh lâu năm và luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng hàng chính hãng, cũng như những sản phẩm thay thế có chất lượng tốt. ​

Trân trọng,
Công ty Nhật Lê

 

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119