Máy photocopy giá dưới 10 triệu là mặt hàng khá được ưa chuộng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên chất lượng loại máy này như thế nào, in ấn có tốt hay không, độ bền ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của loại máy photocopy giá rẻ này qua bài viết sau đây.

Thị trường máy photocopy hiện nay được chia thành rất nhiều phân khúc khác nhau với chất lượng, giá cả và chức năng đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó bao gồm: 

Máy photocopy để bàn: giá thành của loại máy này thường chỉ dao động trong tầm khoảng 3 – 4 triệu đồng, là dạng mini để bàn cho các doanh nghiệp hoặc gia đình có diện tích nhỏ hẹp.
Máy photocopy cỡ trung: là loại máy photocopy giá dưới 10 triệu phục vụ nhu cầu in ấn trung bình của người dùng. Chức năng cũng khá đầy đủ như photo, in, scan 2 mặt, in qua mạng, USB, đảo 2 mặt tự động… Tuy nhiên chỉ hỗ trợ được các khổ giấy cỡ nhỏ như A4 – A5 với tốc độ thường khoảng 17 bản/phút vì thế chỉ thích hợp cho các văn phòng nhỏ.


Máy photocopy cỡ lớn: có giá thành dao động trong khoảng từ 30 – hơn 100 triệu đồng với đầy đủ các tính năng hiện nay. Loại máy này có ưu điểm hơn máy photocopy giá dưới 10 triệu và thường dùng nhất cho các đơn vị chuyên in ấn, doanh nghiệp lớn cần in, scan trên khổ giấy cỡ bự như A0, tốc độ in nhanh chóng hơn tùy thuộc vào loại máy.

Chất lượng máy photocopy giá dưới 10 triệu có thể đáp ứng nhu cầu trung bình

Về cơ bản, máy photocopy giá dưới 10 triệu có chất lượng tương đối tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn trung bình của các doanh nghiệp hiện nay, thích hợp cho các doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện tài chính để sắm các máy photocopy tốc độ cao và đa chức năng hơn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên phải dùng máy để in cỡ giấy lớn thì đây lại là một nhược điểm của máy.

Với những lý do trên, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy sao chép, in ấn của doanh nghiệp hoặc cá nhân mình để lựa chọn được loại máy có giá thành phù hợp nhất. Máy photocopy giá dưới 10 triệu mặc dù là giải pháp tạm thời cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài có thể sẽ gây hao phí. Bên cạnh đó khi chọn mua máy photocopy giá dưới 10 triệu, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng in ấn của doanh nghiệp. VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119