Máy photocopy mini giá rẻ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu công việc của một văn phòng. Hơn thế nữa, với ưu thế là thiết kế nhỏ gọn, máy photocopy mini tiết kiệm không gian của văn phòng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, máy photocopy không còn là những thiết bị công kềnh, chiếm nhiều diện tích. Máy photocopy mini thích hợp cho văn phòng hạn chế về diện tích, vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo cho những công việc văn phòng cần dùng đến máy photocopy. Các thương hiệu máy photocopy cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phân khúc máy photocopy mini giá rẻ luôn được quan tâm.

 

Máy photocopy mini đa dạng về thương hiệu

Máy photocopy mini giá rẻ đáp ứng đầy đủ các chức năng: photocopy, in, fax, scan… Ưu điểm nổi trội của máy là tiết kiệm diện tích, hạn chế tiếng ồn, các bộ phận có thể được lắp đặt và sửa chữa dễ dàng nhờ có sẵn các thiết bị đi kèm. Với những đặc tính này, máy photocopy mini được hầu hết các văn phòng nhỏ và vừa chọn sử dụng.

Hiện nay, các thương hiệu máy photocopy rất đa dạng, có thể kể ra như: Sharp, Canon, Toshiba, Ricoh… và những thương hiệu này đều quan tâm đầu tư cho dòng sản phẩm máy photocopy mini giá rẻ.

Máy photocopy mini đa năng của Sharp có các sản phẩm: máy photocopy Sharp AR-5618D, máy photocopy Sharp AR-5620D, máy photocopy Sharp AR-5726D… Các mã máy này đều được tích hợp chức năng sao chụp, in hai mặt và scan màu; linh kiện cho phép thay thế rời. Ngoài ra máy photocopy Sharp AR-5623NV còn có thể kết nối với các máy tính trong phòng, giúp việc sao chụp, scan được thực hiện thông qua mạng mà không cần trực tiếp với máy chủ.
Máy photocopy mini Canon đa năng có: máy photocopy Canon IR 1024, máy photocopy Canon IR 2002, máy photocopy Canon IR 2202…
Máy photocopy mini đa năng Ricoh với các mã sản phẩm: máy photocopy Ricoh MP 2001L, máy photocopy Ricoh MP 2501SP

Máy photocopy mini đầy đủ chức năng đáp ứng công việc văn phòng

Máy photocopy mini mới mức giá rẻ hơn khi những chức năng tích hợp sẵn ít hơn. Với những chức năng được trang bị của máy photocopy mini hiện nay, đủ sức đáp ứng nhu cầu của những văn phòng vừa và nhỏ, có số lượng nhân viên hạn chế. Và cũng tùy thuộc vào thương hiệu, dòng máy, số chức năng được tích hợp sẵn trong máy mà giá cả của máy cũng khác nhau, từ vài triệu đến tầm dưới 20 triệu.

Thị trường kinh doanh máy photocopy mini hiện nay rất đa dạng. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, sản phẩm nhập khẩu thì tại những cửa hàng này, khách hàng có nhu cầu cũng có thể thuê máy photocopy cho văn phòng của mình hoặc tìm mua máy photocopy mini giá rẻ đã qua sử dụng.

Máy photocopy mini giá rẻ – chất lượng không “rẻ”, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công việc văn phòng và giúp tiết kiệm không gian tối đa.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65