Khi mua máy photocopy, bạn thường suy nghĩ những điều gì? Liệu bạn đã biết cách mua máy đúng chuẩn, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa? Cùng tham khảo ngay những quan niệm sai lầm khi chọn mua máy photocopy của rất nhiều người để rút kinh nghiệm cho bản thân trong lần tiếp theo khi mua máy nhé.

 

Mua máy photocopy loại nào cũng được. Điều này liệu có đúng?

Nhiều người khá chủ quan khi mua máy photocopy và nghĩ rằng có thể mua bất cứ loại máy nào cũng được. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai nhé, bạn chắc chắn không cần mua máy đa chức năng nếu như bản thân chỉ cần sao chép văn bản và ngược lại. Do đó khi mua máy tốt nhất hãy vạch ra cho mình những gì mà bạn mong muốn ở máy để biết nên mua loại máy photocopy nào

Mua máy photocopy loại nào cũng được. Điều này liệu có đúng?

Khi chọn mua máy photocopy cần cân nhắc những tính năng của các dòng máy

Một số các tính năng mà bạn có thể cần cho dòng máy photocopy của mình như sau:

Máy có hỗ trợ in 2 mặt
Máy có thể thu nhỏ/phóng to tài liệu
Máy có hỗ trợ in kích cỡ chuẩn
Máy có bộ xử lý hình ảnh quét không

Máy photocopy nhỏ thì chất lượng không tốt

Lại thêm một quan điểm hoàn toàn sai khác khi chọn mua máy photocopy. Không phải cứ kích thước nhỏ, giá rẻ hơn thì máy không tốt. Trên thực tế, nhiều dòng máy cỡ nhỏ đều có đa chức năng sử dụng, khả năng tích hợp tối ưu là giải pháp tuyệt vời cho công việc. Hơn thế nữa dòng máy nhỏ thường được dùng cho các văn phòng, nhóm làm việc nhỏ với công suất không cao như máy lớn. Tuy nhiên với yêu cầu sao chép đơn giản như văn phòng nhỏ thì vấn đề này thực sự không đáng phải nói đến và một chiếc máy nhỏ đã quá đủ để thực hiện những chức năng này rồi.

 

Máy photocopy nhỏ đa chức năng là sự lựa chọn của các văn phòng nhỏ hiện nay

Chẳng cần tìm hiểu gì, cứ thích máy photocopy nào thì mua thôi

Không nên vội vàng khi mua máy photocopy như vậy bạn nhé, mỗi loại máy sẽ có những chức năng, ưu và nhược điểm riêng. Do đó khi mua máy nhất định phải cân nhắc thật kỹ. Một số loại máy như:

Máy photocopy màu: dùng để in tài liệu màu
Máy photocopy kỹ thuật số: khá phổ biến hiện nay
Máy photocopy laser: loại rẻ nhất với tuổi thọ cao


Trên đây là một số quan điểm sai lầm khi mua máy photocopy mà bạn cần biết. Hy vọng với những phân tích trên các bạn có thể chọn cho mình loại máy phù hợp nhất với giá thành tốt nhất cho công việc của mình.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119