Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

 

1. Mực chính hãng giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mực in chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng.

Nếu bạn sử dụng mực in chính hãng thì máy sẽ hoạt động ổn định và lâu hơn. Bạn sẽ tránh được phiền phức trong việc sửa chữa máy photocopy

 

2. Chất lượng tốt hơn
Trên thực tế, các hộp mực in không chính hãng qua thử nghiệm cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, loang lổ và bị mờ. Việc lựa chọn mực không chính hãng cũng thường dẫn đến việc hộp mực bị hỏng sớm hoặc không sử dụng được khi vừa mới mua về.

Phải in lại những bản in hỏng tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như chi phí. Đối với công việc văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể dẫn tới việc trễ hạn, phải gửi những tài liệu in chất lượng thấp đến cho khách hàng và gây ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty.

Về điểm này có lẽ ai cũng biết, mực chính hãng thì lúc nào chất lượng cũng hơn mực trôi nổi trên thị trường.

Đồng thời các dòng mực in laser hiện nay thường có con chip điện tử đi kèm, được sử dụng để theo dõi dự trữ và mức độ của hộp mực hiện tại, chúng giao tiếp với phần mềm của máy để cung cấp các cảnh báo khi mức độ nhất định là đạt hoặc có vấn đề phát sinh. Khi thay thế mực từ của một bên thứ ba, bạn phải đồng thời thay thế một con chip giả của bên thứ ba, và con chip này không tương thích với phần mềm của hãng, máy sẽ thông báo lỗi phần mềm, hoặc tệ hại hơn nữa, board chính của máy cũng bị chính con chip giả này làm cho bị lỗi theo. Chi phí sửa chữa cho máy photo của bạn lúc này sẽ tăng lên gấp bội. Bạn không chỉ phải thay lại mực chính hãng, mà bạn phải thay một cái board chính mới với giá cao gấp nhiều lần.


Mực Đổ (tái chế) là một ngành công nghiệp hợp pháp và trong thực tế, là đối thủ cạnh tranh của mực in chính hãng. Mặc dù thường tuyên bố là luôn tương thích với sản phẩm, nhưng những sản phẩm của họ không bao giờ được xác nhận bởi các chủ sở hữu thương hiệu. Mực in không chính hãng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong ngắn hạn nhưng bạn có thể phải chi trả các chi phí ẩn sửa chữa máy photo, hoặc tốn thời gian và tiền bạc do công suất in ấn thấp.

 

3. Lựa chọn tốt hơn cho môi trường

Mực in chính hãng sử dụng phương pháp tái chế cho hộp mực. Đó là điểm cộng tuyệt vời cho môi trường sống của chúng ta. Tuy đắt nhưng mà bạn đã góp tay vào sự nghiệp bảo vệ môi trường thân yêu rồi đấy.

Việc dùng mực bơm, mực đổ lúc mua với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mực chính hãng đã khiến người dùng thường hay chọn mua nhưng thực chất nó lại không kinh tế. Do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác dụng của nó mang lại.

Thông qua bài viết trên, có lẽ các bạn đã hiểu vì sao nên chọn mực in chính hãng rồi đúng không nào. Máy photocopy tốt nhất hay bình thường cũng đều yêu cầu về mực in chính hãng để đảm bảo sự ổn định của mình.

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ lại công ty Nhật Lê để được giải đáp cụ thể nhé VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119