Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá cho máy photocopy. Từ vài triệu tới vài chục triệu đồng cho một chiếc máy photocopy có công suất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với một khoản đầu tư eo hẹp, có nên mua máy photocopy giá rẻ?

 

Máy photocopy có chức năng chính là photocopy. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, máy photocopy ngày nay không những sao chụp mà còn có khả năng in, scan, kết nối tự động với các thiết bị khác… Tùy vào thương hiệu và các tính năng phụ trợ đi kèm mà giá của máy photocopy có nhiều mức khác nhau. Người tiêu dùng có thể mua máy photocopy với giá rẻ hoặc mức giá cao cho sự lựa chọn của mình.

Mua máy photocopy giá rẻ không hẳn là “rẻ” cả mặt chất lượng. Mục đích sử dụng của bạn là gì? Tốc độ sao chụp cho 1 tháng là bao nhiêu? Từ đó tính toán công suất máy phù hợp. Nếu chỉ đơn giản là photocopy sử dụng cho văn phòng nhỏ, thì chỉ cần vài triệu đồng là có một chiếc máy photocopy phù hợp. Nhưng với những công ty đông người, cần linh hoạt các chức năng của máy photocopy thì lại cần có sự đầu tư.

Máy photocopy hiện nay có rất nhiều chức năng

Với sự đa dạng về sản phẩm của thị trường hiện tại, những hãng như: Canon, Ricoh, Toshiba, Sharp… đều có dòng máy photocopy giá rẻ dành cho người tiêu dùng. Việc chọn mua máy photocopy giá rẻ nhưng có thương hiệu không phải là yêu cầu khó khăn đối với người sử dụng. Thêm vào đó, hiện trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh máy photocopy đã qua sử dụng. Mặc dù như thế, nhưng nếu chọn lựa kĩ và gắn thêm vào chức năng phụ trợ thì chất lượng vẫn rất tốt. Khi chọn mặt hàng này, giá mua máy photocopy là giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm nguyên thùng, nguyên kiện.

Một yếu tố nữa cũng cần lưu tâm khi chọn mua máy photocopy giá rẻ, đó là uy tín của cửa hàng phân phối. Cùng với việc kiểm tra, chọn lựa kĩ của người mua thì cam kết của đơn vị phân phối cũng là yếu tố quan trọng. Hãy tìm hiểu kĩ để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá cả chưa hẳn sẽ quyết định chất lượng

Chọn mua máy photocopy như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khoản đầu tư có thể dành cho máy. Độ bền của máy photocopy còn phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng, không hẳn máy photocopy mua giá rẻ thì nhanh hỏng còn máy được đầu tư nhiều tiền thì lâu hư.

Chọn mua máy photocopy giá rẻ tiết kiệm được một phần chi phí. Người sử dụng cần lưu tâm đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm và uy tín nhà cung cấp khi lựa chọn quyết định này. Trong trường hợp cần thiết, hãy đầu tư đúng mức cho nhu cầu sử dụng của mình. Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65