Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá cho máy photocopy. Từ vài triệu tới vài chục triệu đồng cho một chiếc máy photocopy có công suất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với một khoản đầu tư eo hẹp, có nên mua máy photocopy giá rẻ?

 

Máy photocopy có chức năng chính là photocopy. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, máy photocopy ngày nay không những sao chụp mà còn có khả năng in, scan, kết nối tự động với các thiết bị khác… Tùy vào thương hiệu và các tính năng phụ trợ đi kèm mà giá của máy photocopy có nhiều mức khác nhau. Người tiêu dùng có thể mua máy photocopy với giá rẻ hoặc mức giá cao cho sự lựa chọn của mình.

Mua máy photocopy giá rẻ không hẳn là “rẻ” cả mặt chất lượng. Mục đích sử dụng của bạn là gì? Tốc độ sao chụp cho 1 tháng là bao nhiêu? Từ đó tính toán công suất máy phù hợp. Nếu chỉ đơn giản là photocopy sử dụng cho văn phòng nhỏ, thì chỉ cần vài triệu đồng là có một chiếc máy photocopy phù hợp. Nhưng với những công ty đông người, cần linh hoạt các chức năng của máy photocopy thì lại cần có sự đầu tư.

Máy photocopy hiện nay có rất nhiều chức năng

Với sự đa dạng về sản phẩm của thị trường hiện tại, những hãng như: Canon, Ricoh, Toshiba, Sharp… đều có dòng máy photocopy giá rẻ dành cho người tiêu dùng. Việc chọn mua máy photocopy giá rẻ nhưng có thương hiệu không phải là yêu cầu khó khăn đối với người sử dụng. Thêm vào đó, hiện trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh máy photocopy đã qua sử dụng. Mặc dù như thế, nhưng nếu chọn lựa kĩ và gắn thêm vào chức năng phụ trợ thì chất lượng vẫn rất tốt. Khi chọn mặt hàng này, giá mua máy photocopy là giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm nguyên thùng, nguyên kiện.

Một yếu tố nữa cũng cần lưu tâm khi chọn mua máy photocopy giá rẻ, đó là uy tín của cửa hàng phân phối. Cùng với việc kiểm tra, chọn lựa kĩ của người mua thì cam kết của đơn vị phân phối cũng là yếu tố quan trọng. Hãy tìm hiểu kĩ để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá cả chưa hẳn sẽ quyết định chất lượng

Chọn mua máy photocopy như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khoản đầu tư có thể dành cho máy. Độ bền của máy photocopy còn phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng, không hẳn máy photocopy mua giá rẻ thì nhanh hỏng còn máy được đầu tư nhiều tiền thì lâu hư.

Chọn mua máy photocopy giá rẻ tiết kiệm được một phần chi phí. Người sử dụng cần lưu tâm đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm và uy tín nhà cung cấp khi lựa chọn quyết định này. Trong trường hợp cần thiết, hãy đầu tư đúng mức cho nhu cầu sử dụng của mình. VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119