Thuê máy photocopy giá rẻ thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Máy photocopy rất quan trọng và cần thiết cho các công việc văn phòng. Tuy nhiên với quy mô nhỏ và nhu cầu sử dụng không nhiều mua máy photocopy mới sẽ rất tốn kém. Do đó, không ít doanh nghiệp hiện nay chọn thuê máy photocopy. Vậy có nên thuê máy photocopy giá rẻ để sử dụng lâu dài không?

 

Trong thời đại công nghệ, để tăng hiệu quả công việc nên sử dụng các loại máy móc thiết bị, hiện đại. Với các công việc văn phòng, nhu cầu in ấn, sao chép văn bản khá nhiều. Vì thế, sự “có mặt” của một chiếc máy photocopy sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn. Trên thị trường hiện nay các loại máy photocopy có rất nhiều kiểu dáng, chức năng và giá cả. Song, nếu công ty bạn khá nhỏ và nhu cầu sử dụng máy không thường xuyên, việc mua hẳn một chiếc máy mới thì khá tốn kém. Vậy sao bạn không nghĩ đến việc thuê máy photocopy giá rẻ để sử dụng.

Thuê máy photocopy giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Những lý do mà bạn nên thuê máy photocopy giá rẻ thay vì mua máy mới:

Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu. Việc mua máy mới ngoài giá thành cao còn phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng như: chi phí bảo trì, sữa chữa, thay thế vật tư,…. Theo đó, khi thuê máy, công ty dịch vụ có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ đi kèm với nhiều ưu đãi.
Tối ưu hóa hiệu quả công việc: những chiếc máy photocopy giá rẻ cho thuê đều bao gồm đầy đủ những tính năng cần thiết như: in ấn, sao chép, scan,… Vì vậy khi sử dụng máy mọi công việc của bạn đều được xử lý nhanh chóng, đơn giản, tăng hiệu quả làm việc.
Không cần lo lắng về thời gian sử dụng: Nếu bạn chỉ có nhu cầu dùng máy photocopy từ 1 – 2 năm, lại lo lắng máy rớt giá sau khi sử dụng thì nên chọn thuê máy photocopy giá rẻ. Sau khi hết nhu cầu, bạn có thể hoàn lại cho nhà cung cấp dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Thuê máy photocopy giá rẻ là phương án giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, phù hợp sử dụng tại các văn phòng nhỏ, nhu cầu sử dụng không thường xuyên

Vấn đề mà các doanh nghiệp thường băn khoăn là chất lượng khi thuê máy photocopy giá rẻ. Trên thực tế, không ít đơn vị cho thuê thiếu uy tín thường cung cấp máy cũ, máy kém chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng máy hoạt động không hiệu quả, thường xuyên phải sửa chữa mất nhiều thời gian, chi phí. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Nhật Lệ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Các doanh nghiệp thường băn khoăn về chất lượng khi thuê máy photocopy giá rẻ

Nhật Lệ chuyên cung cấp dòng máy Sharp chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Máy chất lượng cao, giá cả tốt, dịch vụ chu đáo là những giá trị mà Nhật Lệ mang đến cho khách hàng Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65