Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đơn vị không có nhiều chi phí đầu tư ban đầu để mua những chiếc máy photo công nghiệp cỡ lớn với giá thành cao thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ thường là giải pháp nhiều người nghĩ đến. Thế nhưng khi thuê các dịch vụ này, chúng ta cũng không khỏi băn khoăn liệu việc thuê máy như vậy có đảm bảo uy tín và cần lưu ý gì khi thuê máy hay không?

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, các dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ cũng ngày càng phát triển. Với mức chi phí bỏ ra khá thấp, có thể thanh toán theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy photo cỡ lớn với tính năng hiện đại hàng đầu. Hơn thế nữa, các dịch vụ đi kèm nhằm bảo trì và sửa chữa máy cũng là giải pháp khiến chúng ta không cần phải lo lắng khi dùng máy.

Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ ngày càng gia tăng thời gian gần đây

Thế nhưng, lựa chọn nơi cho thuê máy photo giá rẻ uy tín cũng là một vấn đề khó khăn vì nhiều lúc chúng ta có thể gặp những vấn đề phát sinh khiến công việc bị gián đoạn. Chính vì thế khi thuê máy, bạn cần tìm hiểu kỹ nơi cho thuê và nhất là phải thỏa thuận và làm hợp đồng cho thuê một cách chi tiết và cụ thể nhằm đảm bảo mọi vấn đề được cam kết rõ ràng.

Theo đó, hợp đồng cho thuê máy photo giá rẻ cũng cần đảm bảo các mục cơ bản như: loại máy, thông số kỹ thuật máy mà bạn thuê, thời hạn thuê, giá cả và phương thức thanh toán, quyền và trách nhiệm của các bên trong thời gian thuê máy, những điều khoản chung mà cả 2 đã thỏa thuận trong những điều khoản trước đó cần được ghi cụ thể. 

Thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng thuê máy thật cụ thể để tránh vấn đề sau này

Bạn cũng không nên chủ quan khi chọn cho thuê máy photo giá rẻ mà phải xem xét những quyền lợi mà mình sẽ được hưởng khi thuê máy. Phải đảm bảo cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo tháng, thay mực, linh kiện… một cách chi tiết, thời gian nhân viên kỹ thuật sửa là bao lâu nếu máy hỏng quá lâu thì phải xem xét việc mượn một chiếc máy khác để sử dụng nhằm đảm bảo tiến độ công việc diễn ra suôn sẻ.

Hãy lựa chọn các dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ thật sự uy tín, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng và thảo luận thật kỹ các vấn đề trước khi ký kết bản hợp đồng thuê máy nhé Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65