Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đơn vị không có nhiều chi phí đầu tư ban đầu để mua những chiếc máy photo công nghiệp cỡ lớn với giá thành cao thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ thường là giải pháp nhiều người nghĩ đến. Thế nhưng khi thuê các dịch vụ này, chúng ta cũng không khỏi băn khoăn liệu việc thuê máy như vậy có đảm bảo uy tín và cần lưu ý gì khi thuê máy hay không?

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, các dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ cũng ngày càng phát triển. Với mức chi phí bỏ ra khá thấp, có thể thanh toán theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy photo cỡ lớn với tính năng hiện đại hàng đầu. Hơn thế nữa, các dịch vụ đi kèm nhằm bảo trì và sửa chữa máy cũng là giải pháp khiến chúng ta không cần phải lo lắng khi dùng máy.

Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ ngày càng gia tăng thời gian gần đây

Thế nhưng, lựa chọn nơi cho thuê máy photo giá rẻ uy tín cũng là một vấn đề khó khăn vì nhiều lúc chúng ta có thể gặp những vấn đề phát sinh khiến công việc bị gián đoạn. Chính vì thế khi thuê máy, bạn cần tìm hiểu kỹ nơi cho thuê và nhất là phải thỏa thuận và làm hợp đồng cho thuê một cách chi tiết và cụ thể nhằm đảm bảo mọi vấn đề được cam kết rõ ràng.

Theo đó, hợp đồng cho thuê máy photo giá rẻ cũng cần đảm bảo các mục cơ bản như: loại máy, thông số kỹ thuật máy mà bạn thuê, thời hạn thuê, giá cả và phương thức thanh toán, quyền và trách nhiệm của các bên trong thời gian thuê máy, những điều khoản chung mà cả 2 đã thỏa thuận trong những điều khoản trước đó cần được ghi cụ thể. 

Thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng thuê máy thật cụ thể để tránh vấn đề sau này

Bạn cũng không nên chủ quan khi chọn cho thuê máy photo giá rẻ mà phải xem xét những quyền lợi mà mình sẽ được hưởng khi thuê máy. Phải đảm bảo cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng theo tháng, thay mực, linh kiện… một cách chi tiết, thời gian nhân viên kỹ thuật sửa là bao lâu nếu máy hỏng quá lâu thì phải xem xét việc mượn một chiếc máy khác để sử dụng nhằm đảm bảo tiến độ công việc diễn ra suôn sẻ.

Hãy lựa chọn các dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ thật sự uy tín, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng và thảo luận thật kỹ các vấn đề trước khi ký kết bản hợp đồng thuê máy nhé Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ IN LASER SO VỚI IN PHUN

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 5

Replacing the main SVC part

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 4

DSDF Pick-up roller + DSDF reverse roller

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 3

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 2 Bảo trì máy

VỆ SINH MÁY CHO VIỆC BẢO TRÌ

5_thumb

Những điều cần lưu ý khi lắp ráp và tháo lắp các bộ phận

5_thumb

Ngày nay, doanh nghiệp đang dần phải làm quen với các bản vẽ, catalogue sản phẩm, văn bản khổ lớn, in ấn, photocopy số lượng lớn…

5_thumb

Chỉ có các máy in HP Enterprise mới có khả năng tự khắc phục sau các cuộc tấn công trong thời gian thực, nhờ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng lưới của bạn luôn an toàn.

5_thumb

Chất lượng những loại mực giả này không thể nào so sánh được với mực in HP chính hãng. Hãng HP không ngừng phấn đấu để bảo vệ bạn khỏi những kẻ làm hàng giả với các biện pháp bảo vệ mới.

5_thumb

Máy in là công cụ cực kỳ thiết yếu cho những ai làm việc văn phòng. Vậy máy in nào là tốt. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu máy in HP có tốt không và có nên mua không?

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119