Nên mua hay thuê máy photocopy? Đây là câu hỏi của các văn phòng hiện nay. Cùng với thị trường kinh doanh mua bán máy photocopy thì cũng xuất hiện rất nhiều công ty mở dịch vụ cho thuê máy photocopy. Lựa chọn nào là tối ưu?

Máy photocopy là một thiết bị cho phép chúng ta sao chụp nguyên dạng của văn bản. Ngoài chức năng hiển nhiên là photocopy, với sự phát triển của kỹ thuật, ngày nay máy photocopy còn có khả năng thực hiện hàng loạt chức năng khác như in, scan, kết nối và fax. Với sự tiện dụng đó, hầu hết các công ty, văn phòng hiện nay đều sử dụng thiết bị này. Việc nên mua hay thuê máy photocopy là câu hỏi được đặt ra, suy tính.

Văn phòng của bạn cần sử dụng máy photocopy cho công việc gì? Nhu cầu ra sao? Số vốn công ty của bạn dự định dành cho nó ra sao? Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới quyết định nên thuê hay mua hẳn một chiếc máy photocopy.

Máy photocopy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu cho bạn chọn lựa, có thể kể ra như: Toshiba, Canon, Sharp, Ricoh… Với nhiều loại khác nhau, như: máy photocopy laser trắng đen, máy photocopy laser trắng đen khổ A4, máy photocopy siêu tốc, máy photocopy khổ A0, máy photocopy laser màu; còn có máy photocopy hàng trưng bày, máy photocopy hàng nhập khẩu… Và càng nhiều chức năng thì giá thành của chiếc máy càng cao. Với thị trường đa dạng, nhiều nhà cung cấp, nhiều dịch vụ đi kèm, không khó khăn khi chọn mua máy photocopy, nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi quyết định nên chọn mua hay nên thuê máy photocopy.

 

Máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ

Khi chọn thuê thay vì nên mua máy photocopy, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Tiết kiệm được chi phí vì khoản tiền thuê máy photocopy luôn ít hơn so với việc đầu tư hẳn một chiếc máy sở hữu riêng.
Không phải lo ngại về vấn đề vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thay mực…
Không có chi phí phát sinh, chỉ cần trả đúng khoản chi phí thuê cố định hằng tháng.
Dễ dàng đổi máy với các chức năng đi kèm để phục vụ tối ưu cho công việc văn phòng của bạn 

 Với những ưu điểm trên, việc nên thuê hay mua bán photocopy khiến nhiều văn phòng phải suy nghĩ về lựa chọn của mình. Tùy vào điều kiện tài chính và công việc tại văn phòng, công ty của bạn mà nên chọn giải pháp nào là phù hợp nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường, không quá khó để tìm hiểu và chọn lựa một chiếc máy photocopy có công suất và chức năng đáp ứng tốt cho yêu cầu của công việc và cũng có rất nhiều mức giá cả tùy thuộc vào khả năng đầu tư. Cùng với nó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng rất phát triển, giúp giảm thiểu nỗi lo về mặt tài chính cũng như nhiều ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Nên mua hay thuê máy photocopy? Giải pháp nào phù hợp với công ty của bạn hơn thì đó là lựa chọn tốt hơn.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65