Nên mua hay thuê máy photocopy? Đây là câu hỏi của các văn phòng hiện nay. Cùng với thị trường kinh doanh mua bán máy photocopy thì cũng xuất hiện rất nhiều công ty mở dịch vụ cho thuê máy photocopy. Lựa chọn nào là tối ưu?

Máy photocopy là một thiết bị cho phép chúng ta sao chụp nguyên dạng của văn bản. Ngoài chức năng hiển nhiên là photocopy, với sự phát triển của kỹ thuật, ngày nay máy photocopy còn có khả năng thực hiện hàng loạt chức năng khác như in, scan, kết nối và fax. Với sự tiện dụng đó, hầu hết các công ty, văn phòng hiện nay đều sử dụng thiết bị này. Việc nên mua hay thuê máy photocopy là câu hỏi được đặt ra, suy tính.

Văn phòng của bạn cần sử dụng máy photocopy cho công việc gì? Nhu cầu ra sao? Số vốn công ty của bạn dự định dành cho nó ra sao? Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới quyết định nên thuê hay mua hẳn một chiếc máy photocopy.

Máy photocopy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu cho bạn chọn lựa, có thể kể ra như: Toshiba, Canon, Sharp, Ricoh… Với nhiều loại khác nhau, như: máy photocopy laser trắng đen, máy photocopy laser trắng đen khổ A4, máy photocopy siêu tốc, máy photocopy khổ A0, máy photocopy laser màu; còn có máy photocopy hàng trưng bày, máy photocopy hàng nhập khẩu… Và càng nhiều chức năng thì giá thành của chiếc máy càng cao. Với thị trường đa dạng, nhiều nhà cung cấp, nhiều dịch vụ đi kèm, không khó khăn khi chọn mua máy photocopy, nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi quyết định nên chọn mua hay nên thuê máy photocopy.

 

Máy photocopy dành cho văn phòng nhỏ

Khi chọn thuê thay vì nên mua máy photocopy, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

Tiết kiệm được chi phí vì khoản tiền thuê máy photocopy luôn ít hơn so với việc đầu tư hẳn một chiếc máy sở hữu riêng.
Không phải lo ngại về vấn đề vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thay mực…
Không có chi phí phát sinh, chỉ cần trả đúng khoản chi phí thuê cố định hằng tháng.
Dễ dàng đổi máy với các chức năng đi kèm để phục vụ tối ưu cho công việc văn phòng của bạn 

 Với những ưu điểm trên, việc nên thuê hay mua bán photocopy khiến nhiều văn phòng phải suy nghĩ về lựa chọn của mình. Tùy vào điều kiện tài chính và công việc tại văn phòng, công ty của bạn mà nên chọn giải pháp nào là phù hợp nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của thị trường, không quá khó để tìm hiểu và chọn lựa một chiếc máy photocopy có công suất và chức năng đáp ứng tốt cho yêu cầu của công việc và cũng có rất nhiều mức giá cả tùy thuộc vào khả năng đầu tư. Cùng với nó, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng rất phát triển, giúp giảm thiểu nỗi lo về mặt tài chính cũng như nhiều ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Nên mua hay thuê máy photocopy? Giải pháp nào phù hợp với công ty của bạn hơn thì đó là lựa chọn tốt hơn.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119