Ngày nay, lựa chọn máy photo đa chức năng cho nhu cầu của mình vẫn được mọi người ưa chuộng hơn hẳn. Không còn những chiếc máy với chỉ các tính năng duy nhất như fax, in, quét, scan… nữa. Các văn phòng đều trang bị dòng máy này để phục vụ nhanh chóng và hiệu quả cho công việc của mình. Điều quan trọng đó là liệu giá máy photo đa chức năng này có đắt hay không?

Máy photo đa chức năng có thể làm được gì?

Khi mua máy photo đa chức năng bạn cũng cần xem xét xem nhu cầu của mình cần phải dùng dòng máy nào. Nếu bạn đã có máy fax hãy loại bỏ chức năng này trên máy mua sắp tới để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chỉ cần một dòng máy với chức năng in và sao chép thì chỉ chọn loại có 2 chức năng này là đủ vì khi mua máy quá nhiều tính năng có thể bạn sẽ không sử dụng hết.

 

Máy photo đa chức năng với nhiều tính năng hiện đại tích hợp là sự lựa chọn của nhiều người

Các dòng máy photo đa chức năng rất đa dạng với đủ các tính năng hiện đại, từ in ấn, copy, scan, fax cho đến bộ đảo chiều, bộ nạp bản gốc… Do đó khi mua hãy xác định xem mình cần in bao nhiêu trang mỗi tháng. Chọn máy in laser hay máy in phun là phù hợp nhất… để tiết kiệm tối ưu chi phí của bạn dành cho việc mua máy để sử dụng.

Giá thành máy photo đa chức năng ra sao?

Vấn đề giá của máy photo đa chức năng cũng cần được xem xét. Vì là dòng máy tích hợp nhiều tính năng do đó giá thành của nó chắc chắn không thể thấp như các dòng máy thông thường. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chi phí mua máy bỏ ra cao vì tính ra chỉ với khoản tiền nhỉnh hơn một chút mà bạn dường như đã sở hữu 3 chiếc máy cùng một lúc.

 

Giá máy photo đa chức năng thật ra không hề quá cao như bạn nghĩ

Các thương hiệu máy photocopy lớn trên thế giới ngày nay đem đến nhiều hơn các sản phẩm máy photo đa chức năng cho người dùng với nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong tầm từ khoảng hơn 10 triệu đến dưới 30 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy đa năng cỡ nhỏ cho doanh nghiệp. Với giá cao hơn bạn có thể có những chiếc máy cỡ lớn. Do đó hãy xem xét thật kỹ nhu cầu của mình, cân nhắc chi phí và lựa chọn dòng máy phù hợp, chất lượng nhất nhằm đảm bảo cho nhu cầu của mình và cả khi phải thay thế, sửa chữa, thay mực cho máy nữa nhé.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65