Ngày nay, lựa chọn máy photo đa chức năng cho nhu cầu của mình vẫn được mọi người ưa chuộng hơn hẳn. Không còn những chiếc máy với chỉ các tính năng duy nhất như fax, in, quét, scan… nữa. Các văn phòng đều trang bị dòng máy này để phục vụ nhanh chóng và hiệu quả cho công việc của mình. Điều quan trọng đó là liệu giá máy photo đa chức năng này có đắt hay không?

Máy photo đa chức năng có thể làm được gì?

Khi mua máy photo đa chức năng bạn cũng cần xem xét xem nhu cầu của mình cần phải dùng dòng máy nào. Nếu bạn đã có máy fax hãy loại bỏ chức năng này trên máy mua sắp tới để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chỉ cần một dòng máy với chức năng in và sao chép thì chỉ chọn loại có 2 chức năng này là đủ vì khi mua máy quá nhiều tính năng có thể bạn sẽ không sử dụng hết.

 

Máy photo đa chức năng với nhiều tính năng hiện đại tích hợp là sự lựa chọn của nhiều người

Các dòng máy photo đa chức năng rất đa dạng với đủ các tính năng hiện đại, từ in ấn, copy, scan, fax cho đến bộ đảo chiều, bộ nạp bản gốc… Do đó khi mua hãy xác định xem mình cần in bao nhiêu trang mỗi tháng. Chọn máy in laser hay máy in phun là phù hợp nhất… để tiết kiệm tối ưu chi phí của bạn dành cho việc mua máy để sử dụng.

Giá thành máy photo đa chức năng ra sao?

Vấn đề giá của máy photo đa chức năng cũng cần được xem xét. Vì là dòng máy tích hợp nhiều tính năng do đó giá thành của nó chắc chắn không thể thấp như các dòng máy thông thường. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chi phí mua máy bỏ ra cao vì tính ra chỉ với khoản tiền nhỉnh hơn một chút mà bạn dường như đã sở hữu 3 chiếc máy cùng một lúc.

 

Giá máy photo đa chức năng thật ra không hề quá cao như bạn nghĩ

Các thương hiệu máy photocopy lớn trên thế giới ngày nay đem đến nhiều hơn các sản phẩm máy photo đa chức năng cho người dùng với nhiều phân khúc giá khác nhau. Trong tầm từ khoảng hơn 10 triệu đến dưới 30 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc máy đa năng cỡ nhỏ cho doanh nghiệp. Với giá cao hơn bạn có thể có những chiếc máy cỡ lớn. Do đó hãy xem xét thật kỹ nhu cầu của mình, cân nhắc chi phí và lựa chọn dòng máy phù hợp, chất lượng nhất nhằm đảm bảo cho nhu cầu của mình và cả khi phải thay thế, sửa chữa, thay mực cho máy nữa nhé.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119