Mua máy photocopy mini trong trường hợp nào? Khi nào thì cần mua máy photocopy mini? Loại máy này có những tính năng gì mà chúng ta có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình? Hãy cùng tìm hiểu những trường hợp cần mua loại máy này qua bài viết dưới đây

 

Trước khi chọn mua máy photocopy mini, các bạn cần biết rằng dòng máy này để chỉ những loại máy có kích cỡ nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn làm việc hoặc bàn thấp, kệ để sử dụng. Những đặc điểm của dòng máy này mà bạn cần biết trước khi mua đó là:

Mua máy photocopy mini với nhiều tính năng và kích thước nhỏ gọn

Máy có kích thước cực kỳ nhỏ gọn
Dùng để sao chép các khổ giấy cỡ nhỏ, thường từ cỡ A4 trở xuống, tuy nhiên vẫn có những dòng máy có thể sao chép ở khổ giấy A3
Máy có công suất sao chép tùy loại, hộp mực nhỏ hơn nên công suất chỉ vào khoảng 8.000 – 10.000 bản
Có nhiều dòng với các tính năng đa dạng, dòng đa chức năng có thể copy – in – scan và cả fax
Giá thành tương đối thấp, vào khoảng dưới 30 triệu cho các dòng phổ thông

Với những đặc điểm kể trên thì chúng ta có thể phần nào xác định được đối tượng nên mua máy photocopy mini đó là các văn phòng nhỏ, nhóm làm việc hoặc các gia đình có nhu cầu sao chép. Sở dĩ như vậy là vì công suất của những đối tượng này không nhiều và kích thước để máy cũng không quá rộng.

Ngoài ra, hãy chọn mua máy photocopy mini nếu như bạn cảm thấy mức chi phí để đầu tư hẳn một chiếc máy cỡ lớn không phù hợp. Máy photocopy cỡ nhỏ dù có kích thước gọn gàng nhưng khả năng và công suất như vậy là quá đủ để đáp ứng nhu cầu sao chép của chúng ta

Chọn mua máy photocopy mini nếu bạn cảm thấy công suất như vậy là đủ cho công việc mà giá thành lại rẻ

Nên chọn mua máy photocopy mini của hãng nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người suy nghĩ khi mua máy photocopy mini. Một số dòng máy cỡ nhỏ của các thương hiệu mà bạn có thể tham khảo đó là:

Máy Canon: giá rẻ, chỉ photo được ở khổ A4, mã IR
Máy Ricoh: giá thành đắt, mã MP và SPF
Máy Toshiba: cũng có giá hơi đắt, mã E
Máy Sharp: giá rẻ, chất lượng ổn định và nhiều tính năng được rất nhiều văn phòng lựa chọn hiện nay, mã AR
Máy Xerox: giá tốt nhưng kích thước khá cồng kềnh, mã S


Hy vọng với một số gợi ý sau đây, bạn có thể chọn mua máy photocopy mini phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65