Bạn đang dự định mua một chiếc máy photo đa năng vì nhu cầu công việc của mình? Liệu quyết định này có đúng đắn và loại máy này có thực sự cần thiết hay không? Cần cân nhắc như thế nào khi chọn mua dòng máy này để sử dụng? Vậy thì hãy khám phá những lý do mà máy photo đa chức năng đem đến cho bạn qua bài viết sau nhé.

 

Các dòng máy đa năng chất lượng

Máy photo đa năng chất lượng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật Bản… như Sharp, Toshiba, Ricoh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi thương hiệu sẽ có những tính năng riêng được các nhà sản xuất tập trung, thiết kế gọn gàng, tiện lợi và dễ để sử dụng

Các dòng máy đa năng chất lượng

Máy photo đa năng của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về chất lượng

Máy photo đa năng rất tiện lợi

 Máy photo đa năng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng máy thông thường. Ngày nay, máy đa năng không chỉ đảm nhận các chức năng sao chép thông thường như trước mà còn có thể in, scan trắng đen, scan màu, fax, in qua mạng, in USB…

Chỉ cần một chiếc máy photo đa năng, bạn đã có thể thực hiện hầu hết các công việc văn phòng cần thiết. Ngoài ra còn có cả những loại với nhiều tính năng tiện ích khác như đục lỗ, làm bìa, đập ghim… mà những chiếc máy thông thường không thể thực hiện được.

Máy photo đa năng rất tiện lợi

Máy photo đa chức năng thực hiện được rất nhiều công việc mà máy photo thường không thể đáp ứng được

Máy photo đa năng có giá thành tiết kiệm hơn

Nếu so sánh thì chi phí mua máy photo đa năng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì phải trang bị từng chiếc máy in, máy fax, máy photo, máy scan… riêng rẽ. Vừa giúp tiết kiệm không gian để máy vừa giảm được nhiều chi phí bỏ ra ban đầu cho việc mua máy. Tất nhiên giá mua bỏ ra cho máy đa chức năng sẽ cao hơn so với máy thông thường nhưng đây là mức giá hợp lý cả về lâu dài, khi máy bị hư hỏng và cần phải sửa chữa.

Máy photo đa năng có ít thiết bị hơn, khi máy hư hỏng chỉ cần mất chi phí sửa chữa cho một chiếc máy duy nhất. Không cần phải phát sinh thêm quá nhiều chi phí như trước nữa là bạn đã có thể thay thế linh kiện bên trong của máy. Nếu cần thiết bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê máy photo đa năng để sử dụng nhằm tiết kiệm hơn nữa chi phí bỏ ra cho mìnhVẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119