Bạn đang dự định mua một chiếc máy photo đa năng vì nhu cầu công việc của mình? Liệu quyết định này có đúng đắn và loại máy này có thực sự cần thiết hay không? Cần cân nhắc như thế nào khi chọn mua dòng máy này để sử dụng? Vậy thì hãy khám phá những lý do mà máy photo đa chức năng đem đến cho bạn qua bài viết sau nhé.

 

Các dòng máy đa năng chất lượng

Máy photo đa năng chất lượng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật Bản… như Sharp, Toshiba, Ricoh là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi thương hiệu sẽ có những tính năng riêng được các nhà sản xuất tập trung, thiết kế gọn gàng, tiện lợi và dễ để sử dụng

Các dòng máy đa năng chất lượng

Máy photo đa năng của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về chất lượng

Máy photo đa năng rất tiện lợi

 Máy photo đa năng được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng máy thông thường. Ngày nay, máy đa năng không chỉ đảm nhận các chức năng sao chép thông thường như trước mà còn có thể in, scan trắng đen, scan màu, fax, in qua mạng, in USB…

Chỉ cần một chiếc máy photo đa năng, bạn đã có thể thực hiện hầu hết các công việc văn phòng cần thiết. Ngoài ra còn có cả những loại với nhiều tính năng tiện ích khác như đục lỗ, làm bìa, đập ghim… mà những chiếc máy thông thường không thể thực hiện được.

Máy photo đa năng rất tiện lợi

Máy photo đa chức năng thực hiện được rất nhiều công việc mà máy photo thường không thể đáp ứng được

Máy photo đa năng có giá thành tiết kiệm hơn

Nếu so sánh thì chi phí mua máy photo đa năng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì phải trang bị từng chiếc máy in, máy fax, máy photo, máy scan… riêng rẽ. Vừa giúp tiết kiệm không gian để máy vừa giảm được nhiều chi phí bỏ ra ban đầu cho việc mua máy. Tất nhiên giá mua bỏ ra cho máy đa chức năng sẽ cao hơn so với máy thông thường nhưng đây là mức giá hợp lý cả về lâu dài, khi máy bị hư hỏng và cần phải sửa chữa.

Máy photo đa năng có ít thiết bị hơn, khi máy hư hỏng chỉ cần mất chi phí sửa chữa cho một chiếc máy duy nhất. Không cần phải phát sinh thêm quá nhiều chi phí như trước nữa là bạn đã có thể thay thế linh kiện bên trong của máy. Nếu cần thiết bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê máy photo đa năng để sử dụng nhằm tiết kiệm hơn nữa chi phí bỏ ra cho mìnhSamsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65