Rất nhiều người thường lên các diễn đàn để tìm hiểu máy photocopy hãng nào tốt nhất trước khi mua phục vụ cho nhu cầu của mình. Trong rất nhiều các hãng máy photocopy hiện nay, việc lựa chọn máy phù hợp quả thực không hề dễ dàng. Vì thế hãy cùng xem những đánh giá của khách hàng đã sử dụng để biết được loại nào chất lượng nhất.

 

Máy photocopy ngày nay khá đa dạng về thương hiệu và chủng loại để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên điều này cũng gây không ít khó khăn cho những người lần đầu mua máy và khiến họ băn khoăn không biết nên chọn máy photocopy hãng nào tốt nhất. Vì lẽ đó mà bạn cần xác định được các đặc tính của từng hãng trước khi mua nhằm lựa chọn được loại phù hợp. 

Một số hãng máy photocopy nổi tiếng hiện nay

Máy photocopy Canon
Dòng máy khá phổ biến vì dễ dàng thao tác, thay thế và sửa chữa đơn giản với hỗ trợ tiếng Việt trong hầu hết máy. Máy có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau đến từ các hãng ngoài tuy nhiên hay xảy ra hư hỏng linh kiện.

Máy photocopy Ricoh
Giá thành của loại máy này rất cao và việc thay thế khá khó khăn vì phải dùng hàng chính hãng, ngược lại máy chạy rất bền và có hiệu suất ổn định.

Máy photocopy Toshiba
Dòng sản phẩm chạy ổn định và có giá thành cũng khá đắt tương tự như Ricoh, hơn nữa việc bảo hành máy sau này cũng khá phức tạp vì hiện chưa có một văn phòng đại diện chính thức. 

Các dòng máy photocopy phổ biến với nhiều tính năng đa dạng

Máy photocopy Sharp
Là hãng sản xuất từ Nhật danh tiếng, máy photocopy Sharp cũng nằm trong bảng các máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay. Loại máy này có giá thành khá rẻ so với các hãng khác và hoạt động khá mượt mà với tốc độ copy và photo nhanh. Các sản phẩm bản in đẹp, rõ nét và nhất là bạn có thể sao chụp nhiều khổ giấy khác nhau từ A6 đến A1. Khả năng sao chụp của máy rất cao có thể lên tới 999 bản, phóng thu từ 25 đến 400%. Đặc biệt là loại máy này khá bền và ít khi bị hư hỏng phải thay thế, các chức năng tích hợp đa dạng như scan tài liệu, cổng USB thu chép dữ liệu, in qua mạng…

Với những gợi ý trên, hy vọng rằng bạn đã có cho mình câu trả lời máy photocopy hãng nào tốt nhất. Lựa chọn đúng loại máy phù hợp cho nhu cầu của mình để đem lại hiệu quả và hỗ trợ làm việc tốt nhất. VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119