Chỉ có các máy in HP Enterprise mới có khả năng tự khắc phục sau các cuộc tấn công trong thời gian thực, nhờ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng lưới của bạn luôn an toàn.

 

Đổi mới in ấn

 MÁY IN VÀ MÁY IN MÀU ĐA CHỨC NĂNG HP A3 PAGEWIDE MANAGED

Thế hệ in ấn mới -  Bảo mật - Thông minh - Lợi thế vượt trội cho doanh nghiệp.
Đổi mới in ấn

 

In ấn bảo mật nhất thế giới

 Chỉ có các máy in HP Enterprise mới có khả năng tự khắc phục sau các cuộc tấn công trong thời gian thực, nhờ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng lưới của bạn luôn an toàn.

In màu với chi phí hợp lý dành cho mọi văn phòng
Chi phí in màu hợp lý với ngân sách doanh nghiệp nhờ Công nghệ HP PageWide
 
Giảm thiểu gián đoạn. Tối ưu hóa thời gian hoạt động của máy.
Tránh sự gián đoạn về năng suất bằng máy in và máy in đa chức năng HP A3 được thiết kế nhằm tăng tối đa thời gian hoạt động giúp bạn luôn an tâm về kết quả đáng tin cậy hàng ngày.
 
Đem màu sắc đến cho doanh nghiệp
In màu với chi phí phù hợp cho mọi doanh nghiệp nhờ công nghệ HP PageWide
 
Ít bộ phận hơn, ít yêu cầu bảo dưỡng hơn
Giảm thiểu gián đoạn nhờ máy in và máy in đa chức năng HP PageWide Managed được thiết kế nhằm giảm nhu cầu bảo dưỡng so với trong các sản phẩm trong cùng phân khúc.
 
Sử dụng ít năng lượng hơn so với các máy in laser cạnh tranh
Bảo vệ tài nguyên với máy in và máy in đa chức năng HP PageWide Managed được thiết kế nhằm sử dụng ít năng lượng hơn bất kỳ máy in laser nào trong cùng phân khúc.


Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 5

Replacing the main SVC part

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 4

DSDF Pick-up roller + DSDF reverse roller

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 3

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 2 Bảo trì máy

VỆ SINH MÁY CHO VIỆC BẢO TRÌ

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 1

Những điều cần lưu ý khi lắp ráp và tháo lắp các bộ phận

Đâu là giải pháp in ấn khổ lớn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

Ngày nay, doanh nghiệp đang dần phải làm quen với các bản vẽ, catalogue sản phẩm, văn bản khổ lớn, in ấn, photocopy số lượng lớn…

Cách phân biệt mực in hp , samsung chính hãng

Chất lượng những loại mực giả này không thể nào so sánh được với mực in HP chính hãng. Hãng HP không ngừng phấn đấu để bảo vệ bạn khỏi những kẻ làm hàng giả với các biện pháp bảo vệ mới.

Máy in HP của nước nào? Có nên tốt không? Có nên mua máy in HP không?

Máy in là công cụ cực kỳ thiết yếu cho những ai làm việc văn phòng. Vậy máy in nào là tốt. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu máy in HP có tốt không và có nên mua không?

Dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ có uy tín

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đơn vị không có nhiều chi phí đầu tư ban đầu để mua những chiếc máy photo công nghiệp cỡ lớn với giá thành cao thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ thường là giải pháp nhiều người nghĩ đến. Thế nhưng khi thuê các dịch vụ này, chúng ta cũng không khỏi băn khoăn liệu việc thuê máy như vậy có đảm bảo uy tín và cần lưu ý gì khi thuê máy hay không?

Ở đâu sửa máy photocopy giá rẻ?

Máy photocopy sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Khi đó, chúng ta cần liên hệ người sửa chữa để máy có thể hoạt động trở lại. Tìm nơi sửa máy photocopy giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí. Vậy ở đâu sửa máy photocopy giá rẻ?

5_thumb

Giá cho thuê máy photocopy được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu. So với việc mua máy mới thì thuê máy photocopy để sử dụng tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây cũng là phương án mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo giá cho thuê máy photocopy như thế nào nhé.

5_thumb

Nếu như văn phòng của bạn có diện tích không quá lớn thì việc mua các loại máy photocopy cỡ lớn thực sự lãng phí. Thay vào đó bạn nên chọn cho mình máy photocopy văn phòng nhỏ. Vậy loại máy photocopy cỡ nhỏ nào mà bạn nên lựa chọn trong rất nhiều kiểu máy hiện nay.

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FB:https://www.facebook.com/nhatleCo
Bản đồ Map google

Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119