Khi mua máy photocopy làm dịch vụ chúng ta cần lưu ý những điều gì? Làm thế nào để chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất giúp công việc kinh doanh thuận lợi và nhanh thu hồi vốn nhất? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề sau đây khi đưa ra quyết định mua máy để làm dịch vụ nhé.

 

Những câu hỏi cần đặt ra khi mua máy photocopy làm dịch vụ

Trước khi mua máy photocopy làm dịch vụ, lời khuyên cho bạn đó là hãy đặt ra và trả lời những câu hỏi này để giúp xác định được dòng máy mà mình cần:

Xác định một số vấn đề trước khi mua máy photocopy để làm dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí

Máy bạn mua cần những chức năng gì, hạn chế mua các chức năng thừa để tiết kiệm chi phí mua máy photocopy làm dịch vụ thấp nhất

Mức giá mà bạn có thể bỏ ra khi mua máy, linh kiện thay thế như thế nào để cân đối các lựa chọn. Hiện nay dòng máy Sharp là có chất lượng ổn định nhất, giá thành không quá cao và linh kiện không đắt đỏ như các dòng như Ricoh, Toshiba…

Lựa chọn mua máy photocopy làm dịch vụ ở địa chỉ nào đảm bảo giá chính hãng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất.

Gợi ý khi mua máy photocopy làm dịch vụ

Sau khi đã xác định cho mình những câu hỏi khi mua máy photocopy làm dịch vụ như trên thì bạn có thể phần nào xác định được nhu cầu mình cần cho máy. Một số gợi ý dành cho bạn khi mua máy làm dịch vụ đó là nhu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định công suất máy nên chọn. Tuy nhiên tốc độ cũng phải khoảng trên 30 bản/phút.

Khi chọn mua máy photocopy làm dịch vụ bạn nên chọn thêm những tính năng đi kèm nếu thấy cần thiết như DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động), Duplex (bộ đảo bản sao tự động), in qua mạng, Scan… Đây là những tính năng đi kèm mà bạn có thể tham khảo để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn nhằm thu hút khách hàng.

Xem xét các tính năng đi kèm khi mua máy photocopy làm dịch vụ cũng là điều cần thiết

Nên nhớ chọn mua máy làm dịch vụ thì cũng tùy thuộc vào nhiều vấn đề do đó chi phí ban đầu bỏ ra cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu thấy cần thiết thì chọn mua máy theo kiểu trả góp, mua máy cũ nhập khẩu hoặc là sử dụng các dịch vụ thuê máy bên ngoài nhằm tiết kiệm hơn nữa mà không lo hỏng hóc, thay thế. Khi đã có đủ vốn và muốn hoạt động lâu dài thì chọn mua máy chính hãng vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho kinh doanh.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119