Khi mua máy photocopy làm dịch vụ chúng ta cần lưu ý những điều gì? Làm thế nào để chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất giúp công việc kinh doanh thuận lợi và nhanh thu hồi vốn nhất? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề sau đây khi đưa ra quyết định mua máy để làm dịch vụ nhé.

 

Những câu hỏi cần đặt ra khi mua máy photocopy làm dịch vụ

Trước khi mua máy photocopy làm dịch vụ, lời khuyên cho bạn đó là hãy đặt ra và trả lời những câu hỏi này để giúp xác định được dòng máy mà mình cần:

Xác định một số vấn đề trước khi mua máy photocopy để làm dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí

Máy bạn mua cần những chức năng gì, hạn chế mua các chức năng thừa để tiết kiệm chi phí mua máy photocopy làm dịch vụ thấp nhất

Mức giá mà bạn có thể bỏ ra khi mua máy, linh kiện thay thế như thế nào để cân đối các lựa chọn. Hiện nay dòng máy Sharp là có chất lượng ổn định nhất, giá thành không quá cao và linh kiện không đắt đỏ như các dòng như Ricoh, Toshiba…

Lựa chọn mua máy photocopy làm dịch vụ ở địa chỉ nào đảm bảo giá chính hãng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất.

Gợi ý khi mua máy photocopy làm dịch vụ

Sau khi đã xác định cho mình những câu hỏi khi mua máy photocopy làm dịch vụ như trên thì bạn có thể phần nào xác định được nhu cầu mình cần cho máy. Một số gợi ý dành cho bạn khi mua máy làm dịch vụ đó là nhu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định công suất máy nên chọn. Tuy nhiên tốc độ cũng phải khoảng trên 30 bản/phút.

Khi chọn mua máy photocopy làm dịch vụ bạn nên chọn thêm những tính năng đi kèm nếu thấy cần thiết như DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động), Duplex (bộ đảo bản sao tự động), in qua mạng, Scan… Đây là những tính năng đi kèm mà bạn có thể tham khảo để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tốt hơn nhằm thu hút khách hàng.

Xem xét các tính năng đi kèm khi mua máy photocopy làm dịch vụ cũng là điều cần thiết

Nên nhớ chọn mua máy làm dịch vụ thì cũng tùy thuộc vào nhiều vấn đề do đó chi phí ban đầu bỏ ra cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu thấy cần thiết thì chọn mua máy theo kiểu trả góp, mua máy cũ nhập khẩu hoặc là sử dụng các dịch vụ thuê máy bên ngoài nhằm tiết kiệm hơn nữa mà không lo hỏng hóc, thay thế. Khi đã có đủ vốn và muốn hoạt động lâu dài thì chọn mua máy chính hãng vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho kinh doanh.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65