Có nên mua máy photocopy trả góp hay không? Tại sao bạn lại nên mua máy photocopy trả góp? Nơi đâu có thể tư vấn tốt nhất về vấn đề này và cho trả góp máy với giá thành hợp lý nhất? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề kể trên thì đây chính là gợi ý dành cho bạn

 

Mua máy photocopy trả góp là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn nghĩ đến. Với những công ty lớn, nhu cầu sao chép rất nhiều, số lượng nhân viên đông dẫn đến người sử dụng nhiều hơn. Chính vì thế chúng ta không thể để các nhân viên chờ đợi đến lượt dùng máy vì điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của công việc. Dùng máy photo bên ngoài lại gây nhiều phiền phức, bất tiện và mất thời gian

Mua máy photocopy trả góp là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở in ấn nghĩ đến

Do đó những doanh nghiệp lớn và đặc biệt là các cơ sở kinh doanh lĩnh vực in ấn không chỉ cần một chiếc máy photocopy xịn, có công suất cao mà còn cần khá nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên giá thành của máy cỡ lớn lại rất cao, dao động trong khoảng 200 – 300 triệu vì thế mua máy photocopy trả góp chính là điều mà họ cần lúc này.

 

Khi cần mua máy photocopy cỡ lớn với số lượng nhiều thì lúc này lựa chọn mua máy photocopy trả góp chính là điều mà bạn cần nghĩ tới. Thế nhưng vấn đề ở đây là lựa chọn nơi nào có thể cho bạn mua máy với chế độ trả góp tiết kiệm và đúng giá nhất. Nếu bạn đang có ý định mua máy photocopy Sharp dùng cho công việc thì một địa chỉ với chính sách trả góp hợp lý mà bạn nên tìm đến chính là Nhật Lê.

 

Nhật Lê là công ty chuyên phân phối các loại thiết bị văn phòng và linh kiện Sharp chính hãng uy tín trong suốt những năm qua tại các tỉnh thành miền Trung và miền Nam Việt Nam. Nơi đây nhận cho mua máy photocopy trả góp với giá tốt nhất, các dòng máy Sharp cao cấp có thể được trả theo thời hạn không mất quá nhiều chi phí.Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ IN LASER SO VỚI IN PHUN

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 5

Replacing the main SVC part

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 4

DSDF Pick-up roller + DSDF reverse roller

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 3

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 2 Bảo trì máy

VỆ SINH MÁY CHO VIỆC BẢO TRÌ

5_thumb

Những điều cần lưu ý khi lắp ráp và tháo lắp các bộ phận

5_thumb

Ngày nay, doanh nghiệp đang dần phải làm quen với các bản vẽ, catalogue sản phẩm, văn bản khổ lớn, in ấn, photocopy số lượng lớn…

5_thumb

Chỉ có các máy in HP Enterprise mới có khả năng tự khắc phục sau các cuộc tấn công trong thời gian thực, nhờ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng lưới của bạn luôn an toàn.

5_thumb

Chất lượng những loại mực giả này không thể nào so sánh được với mực in HP chính hãng. Hãng HP không ngừng phấn đấu để bảo vệ bạn khỏi những kẻ làm hàng giả với các biện pháp bảo vệ mới.

5_thumb

Máy in là công cụ cực kỳ thiết yếu cho những ai làm việc văn phòng. Vậy máy in nào là tốt. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu máy in HP có tốt không và có nên mua không?

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119