Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

 

Vậy mực in chính hãng mang lại những lợi ích vượt trội gì?

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn​ và photo​ sản phẩm, rất nhiều cửa hàng, đơn vị, tổ chức,...chọn mua những loại mực in không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, được bày bán trên thị trường nhằm tối thiểu hoá chi phí in ấn nhất có thể cho mình. Nhưng không hề biết những tác hại từ việc sử dụng mực in chính hãng mang lại (như : chất lượng in không đảm bảo, bị lỗ​i​ phải in lại những bản khác vừa tốn thời gian, công sức, ​làm tăng chi phí in,​ đồng thời còn làm hư hỏng các linh kiện của máy...). Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích khi bạn chọn mua loại mực in tốt ngay dưới đây, để giúp bạn biết và lựa chọn nên hay không nên mua mực in tốt mà chỉ nên mua các loại mực in rẻ tiền cũng được.

 

1. Chọn mua mực in chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

+ Theo như nghiên cứu, thì hầu hết các sản phẩm mực in phun và laser không chính hãng đều không được sử dụng lại do các nhà sản xuất không đầu tư cho việc tái chế và thu lại vỏ hộp mực sau sử dụng.

+ Việc sử dụng mực in chính hãng sẽ cho những bản in có chất lượng tốt, mang lại độ tin cậy cao, nhờ đó giúp các đơn vị, cửa hàng, cá nhân giảm được hao phí một cách thấp nhất đồng thời tránh những phiền toái bị gây ra bởi những bản in chất lượng kém do việc sử dụng các loại mực không chính hãng.

+ Các loại hộp mực in chính hãng giúp máy hoạt động hiệu quả tối đa, tạo ra các trang in chất lượng tốt, đều sử dụng được trong khi nếu sử dụng mực in không chất lượng thì cho chất lượng kém hoặc không thể sử dụng được, bạn sẽ phải in lại hoàn toàn​.​ Từ đó làm tăng chi phí cho ​khách hàng của bạn​, cũng như chi phí nhân viên kỹ thuật đi lại để sữa chữa, bảo hành. ​

 

2. Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn rất nhiều

Đối với những loại mực in không chính hãng :

- sẽ dễ tạo ra các bản in bị lỗi như : xuất hiện các vết kẻ sọc, trang in bị mờ, loang lỗ đồng thời sẽ làm cho hộp mực bị hư hỏng sớm hoặc không thể sử dụng được khi bạn chỉ mới mua về.

 

 

 

- Việc phải in lại những bản in bị lỗi, bị hỏng, thay thế và mua thêm các hộp mực khác sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho ​khách hàng và đơn vị cung cấp mực . Việc này ảnh hưởng rất lớn đối với các ​đơn vị, tổ chức, cơ quan vì có thể sẽ bị trễ thời hạn nộp, khách hàng có những đánh giá không tốt về đơn vị, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu, độ uy tín, chất lượng, lợi ích chung của đơn vị cung cấp.

 

3. ​Làm ảnh hưởng tới ​các linh kiện khác của ​máy

​Nếu bạn sử dụng các loại mực không chính hãng có thể làm tràn mực vào bên trong, từ đó có thể làm hư hỏng cả máy của khách hàng (linh kiện hao mòn, chip giả làm hư phần mềm, cũng như board mach,...) và khách hàng lại mất thêm một khoản chi phí không nhỏ để đi sữa chữa máy. Đồng thời đơn vị cung cấp bị đánh giá không tốt và tốn nhiều chi phí nhân công đi lại để sữa chữa và bảo hành máy.

 

4. Sử dụng mực in chính hãng thân thiện với môi trường hơn rất nhiều

Các hộp mực chính hãng sẽ sử dụng lại được vì nhà sản xuất sẽ đầu tư để thu lại và tái chế hộp mực sau sử dụng.

Không những thế, việc sử dụng mực in không chính hãng còn gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường rất do sẽ có rất nhiều bản in từ mực không đảm bảo chính hãng sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng kém, mờ hoặc không đưa vào sử dụng được nên chi phí của việc in những bản in đó làm tăng lượng CO2 thải ra môi trường. từ đó góp phần làm cho môi trường làm việc của trở nên ô nhiễm hơn 

 

 Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

Sharp BIG PAD - Tăng cường truyền thông theo nhiều cách

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

5_thumb

Máy photocopy giá dưới 10 triệu là mặt hàng khá được ưa chuộng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên chất lượng loại máy này như thế nào, in ấn có tốt hay không, độ bền ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của loại máy photocopy giá rẻ này qua bài viết sau đây.

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65