Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

 

Vậy mực in chính hãng mang lại những lợi ích vượt trội gì?

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn​ và photo​ sản phẩm, rất nhiều cửa hàng, đơn vị, tổ chức,...chọn mua những loại mực in không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, được bày bán trên thị trường nhằm tối thiểu hoá chi phí in ấn nhất có thể cho mình. Nhưng không hề biết những tác hại từ việc sử dụng mực in chính hãng mang lại (như : chất lượng in không đảm bảo, bị lỗ​i​ phải in lại những bản khác vừa tốn thời gian, công sức, ​làm tăng chi phí in,​ đồng thời còn làm hư hỏng các linh kiện của máy...). Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích khi bạn chọn mua loại mực in tốt ngay dưới đây, để giúp bạn biết và lựa chọn nên hay không nên mua mực in tốt mà chỉ nên mua các loại mực in rẻ tiền cũng được.

 

1. Chọn mua mực in chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

+ Theo như nghiên cứu, thì hầu hết các sản phẩm mực in phun và laser không chính hãng đều không được sử dụng lại do các nhà sản xuất không đầu tư cho việc tái chế và thu lại vỏ hộp mực sau sử dụng.

+ Việc sử dụng mực in chính hãng sẽ cho những bản in có chất lượng tốt, mang lại độ tin cậy cao, nhờ đó giúp các đơn vị, cửa hàng, cá nhân giảm được hao phí một cách thấp nhất đồng thời tránh những phiền toái bị gây ra bởi những bản in chất lượng kém do việc sử dụng các loại mực không chính hãng.

+ Các loại hộp mực in chính hãng giúp máy hoạt động hiệu quả tối đa, tạo ra các trang in chất lượng tốt, đều sử dụng được trong khi nếu sử dụng mực in không chất lượng thì cho chất lượng kém hoặc không thể sử dụng được, bạn sẽ phải in lại hoàn toàn​.​ Từ đó làm tăng chi phí cho ​khách hàng của bạn​, cũng như chi phí nhân viên kỹ thuật đi lại để sữa chữa, bảo hành. ​

 

2. Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn rất nhiều

Đối với những loại mực in không chính hãng :

- sẽ dễ tạo ra các bản in bị lỗi như : xuất hiện các vết kẻ sọc, trang in bị mờ, loang lỗ đồng thời sẽ làm cho hộp mực bị hư hỏng sớm hoặc không thể sử dụng được khi bạn chỉ mới mua về.

 

 

 

- Việc phải in lại những bản in bị lỗi, bị hỏng, thay thế và mua thêm các hộp mực khác sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho ​khách hàng và đơn vị cung cấp mực . Việc này ảnh hưởng rất lớn đối với các ​đơn vị, tổ chức, cơ quan vì có thể sẽ bị trễ thời hạn nộp, khách hàng có những đánh giá không tốt về đơn vị, từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu, độ uy tín, chất lượng, lợi ích chung của đơn vị cung cấp.

 

3. ​Làm ảnh hưởng tới ​các linh kiện khác của ​máy

​Nếu bạn sử dụng các loại mực không chính hãng có thể làm tràn mực vào bên trong, từ đó có thể làm hư hỏng cả máy của khách hàng (linh kiện hao mòn, chip giả làm hư phần mềm, cũng như board mach,...) và khách hàng lại mất thêm một khoản chi phí không nhỏ để đi sữa chữa máy. Đồng thời đơn vị cung cấp bị đánh giá không tốt và tốn nhiều chi phí nhân công đi lại để sữa chữa và bảo hành máy.

 

4. Sử dụng mực in chính hãng thân thiện với môi trường hơn rất nhiều

Các hộp mực chính hãng sẽ sử dụng lại được vì nhà sản xuất sẽ đầu tư để thu lại và tái chế hộp mực sau sử dụng.

Không những thế, việc sử dụng mực in không chính hãng còn gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường rất do sẽ có rất nhiều bản in từ mực không đảm bảo chính hãng sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng kém, mờ hoặc không đưa vào sử dụng được nên chi phí của việc in những bản in đó làm tăng lượng CO2 thải ra môi trường. từ đó góp phần làm cho môi trường làm việc của trở nên ô nhiễm hơn 

 

 VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119