Mua máy photocopy cho gia đình, doanh nghiệp, cơ sở in ấn ngày nay không hề lạ vì nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng. Tuy nhiên khi mua máy, đặc biệt là những người lần đầu tiên chọn mua, bạn cũng biết một số điều để chọn được loại máy phù hợp không chỉ đáp ứng đúng công năng của công việc mà còn bền và có giá thành tốt nhất

 

Đầu tiên, hãy xác định cho mình công suất khi mua máy photocopy. Tùy theo nhu cầu này mà bạn có thể chọn được đúng dòng và tầm giá của máy. Công suất máy quyết định tốc độ sao chụp, bạn có thể tham khảo như sau.

Photocopy ít (16 – dưới 20 bản/phút): chọn dòng máy có công suất 10.000 bản/tháng
Photocopy trung bình (20 – dưới 30 bản/phút): chọn dòng máy có công suất 10.000 – 20.000 bản/tháng
Photocopy nhiều (30 – dưới 50 bản/phút): chọn dòng máy có công suất 20.000 – 50.000 bản/tháng
Photocopy rất nhiều (trên 50 bản/phút): chọn dòng máy có công suất trên 50.000 bản/tháng 

Xác định công suất máy photocopy mình cần mua cho công việc

Thứ hai là loại máy photocopy, nghĩa là những chức năng bạn cần khi mua máy photocopy. Một số loại có thể kể đến như:

Máy photocopy laser trắng đen: sao chụp được lớn nhất là khổ A3
Máy photocopy laser trắng đen khổ A4: sao chụp lớn nhất là khổ A4 có giá thấp hơn hẳn
Máy photocopy siêu tốc: dùng để photo đề thi, biểu mẫu, tốc độ chụp cao, lên đến 120 bản/phút
Máy photocopy khổ A0: loại này ít dùng và thường chuyên dụng cho các công ty về xây dựng
Máy photocopy laser màu: chi phí khá cao và phải có giấy phép để sử dụng
Máy photocopy đã qua sử dụng: dòng máy cũ có giá rẻ hơn đến 70% 

Các loại máy photocopy Sharp đa dạng hiện nay

Tiếp theo là chức năng của máy, mua máy photocopy hiện nay khá đa dạng vì có nhiều dòng máy với những tính năng khác nhau. Tùy theo nhu cầu cần thiết để chọn mua. Bạn có thể tham khảo một số chức năng sau: bộ đảo 2 mặt bản sao, bộ nạp bản gốc, bộ nạp và đảo bản gốc, chức năng in, chức năng scan, chức năng kết nối mạng… tiện lợi cho các văn phòng.

Cuối cùng là chi phí mà bạn định bỏ ra khi mua máy photocopy, bạn nên cân nhắc kỹ vấn đề này. Nếu cần thiết hãy chọn máy cỡ lớn, nếu không bạn nên chọn dòng máy cỡ nhỏ và có ít tính năng hơn. Ngoài ra rất nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy mà bạn có thể lựa chọn. Với các dịch vụ này chi phí thuê rẻ hơn theo năm, khi bị hư hỏng cũng không cần quá lo lắng về việc sửa chữa hay thay thế. Bên cạnh đó chọn cho mình những đơn vị cung cấp máy uy tín để an tâm hơn về chất lượng nữa nhé. Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65