Máy photo màu mini là thành quả của sự phát triển công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn giữa các sự lựa chọn liệu có nên mua máy photocopy màu dạng mini hay không thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 

Máy photo màu mini cho bản in đẹp hơn
Đây rõ ràng là lợi ích lớn nhất mà máy photo màu mini đem lại. Bản in với những màu sắc chân thật hơn chắc chắn sẽ khiến người đọc dễ dàng ghi nhớ các thông tin hơn hẳn. Cụ thể, màu sắc tác động đến người đọc theo nghiên cứu như sau:

Bản in từ máy photo màu mini cho chất lượng và màu sắc chân thực hơn hẳn

Trong kinh doanh, 80% người đều thích đọc tài liệu in màu, đem lại hiệu quả tác động lên đến 74%
Trong giáo dục, bản in màu giúp dễ ghi nhớ hơn bản in trắng đen lên đến 72%
Trong các bài thuyết trình, in màu giúp tác động đến 76% người tham dự

Máy photo màu mini có tốc độ in nhanh hơn máy in màu

 Máy in màu thường chỉ có thể in được với tốc độ vào khoảng 20 bản/phút trong khi đó máy photo màu mini lại có tốc độ cao hơn, lên đến 50 – 60 bản/phút. Đây là lý do vì sao mà các loại máy photo màu cỡ nhỏ này lại được ưa chuộng đến vậy trong các doanh nghiệp.

Máy photo màu mini hỗ trợ khổ giấy đúng tiêu chuẩn

Máy photo màu mini có thể dùng để sao chép các văn bản ở khổ A4, một số dòng hỗ trợ giấy cỡ A3 với độ dày và chất liệu tiêu chuẩn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua loại máy này để sử dụng mà không phải quá lo lắng vì nó đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của công ty trong việc sao chép văn bản màu.

Máy photo màu mini hỗ trợ khổ giấy đúng tiêu chuẩn

Máy photo màu mini có hỗ trợ khổ giấy tiêu chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu các văn phòng nhỏ

Máy photo màu mini tiết kiệm hơn

Chi phí dùng cho máy photo màu mini rất tiết kiệm vì không phải dùng quá nhiều điện, giấy, sử dụng mực đắt đỏ. Đối với các dòng máy chỉ in thì chi phí để sử dụng mực khá tốn kém. Trong khi đó máy photo màu sử dụng mực dạng bột khô do đó sẽ giúp tiết kiệm mực tốt hơn, giá mực lại rẻ hơn so với máy in thông thường. Hơn thế nữa kích cỡ máy nhỏ gọn cũng giúp tiết kiệm nguồn điện tối ưu hơn. Diện tích dùng để máy cũng tiết kiệm hơn, có thể đặt ngay máy trên bàn hoặc kệ làm việc dành cho các văn phòng nhỏSamsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65