Máy photo màu mini là thành quả của sự phát triển công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn giữa các sự lựa chọn liệu có nên mua máy photocopy màu dạng mini hay không thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

 

Máy photo màu mini cho bản in đẹp hơn
Đây rõ ràng là lợi ích lớn nhất mà máy photo màu mini đem lại. Bản in với những màu sắc chân thật hơn chắc chắn sẽ khiến người đọc dễ dàng ghi nhớ các thông tin hơn hẳn. Cụ thể, màu sắc tác động đến người đọc theo nghiên cứu như sau:

Bản in từ máy photo màu mini cho chất lượng và màu sắc chân thực hơn hẳn

Trong kinh doanh, 80% người đều thích đọc tài liệu in màu, đem lại hiệu quả tác động lên đến 74%
Trong giáo dục, bản in màu giúp dễ ghi nhớ hơn bản in trắng đen lên đến 72%
Trong các bài thuyết trình, in màu giúp tác động đến 76% người tham dự

Máy photo màu mini có tốc độ in nhanh hơn máy in màu

 Máy in màu thường chỉ có thể in được với tốc độ vào khoảng 20 bản/phút trong khi đó máy photo màu mini lại có tốc độ cao hơn, lên đến 50 – 60 bản/phút. Đây là lý do vì sao mà các loại máy photo màu cỡ nhỏ này lại được ưa chuộng đến vậy trong các doanh nghiệp.

Máy photo màu mini hỗ trợ khổ giấy đúng tiêu chuẩn

Máy photo màu mini có thể dùng để sao chép các văn bản ở khổ A4, một số dòng hỗ trợ giấy cỡ A3 với độ dày và chất liệu tiêu chuẩn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua loại máy này để sử dụng mà không phải quá lo lắng vì nó đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của công ty trong việc sao chép văn bản màu.

Máy photo màu mini hỗ trợ khổ giấy đúng tiêu chuẩn

Máy photo màu mini có hỗ trợ khổ giấy tiêu chuẩn đáp ứng tốt nhu cầu các văn phòng nhỏ

Máy photo màu mini tiết kiệm hơn

Chi phí dùng cho máy photo màu mini rất tiết kiệm vì không phải dùng quá nhiều điện, giấy, sử dụng mực đắt đỏ. Đối với các dòng máy chỉ in thì chi phí để sử dụng mực khá tốn kém. Trong khi đó máy photo màu sử dụng mực dạng bột khô do đó sẽ giúp tiết kiệm mực tốt hơn, giá mực lại rẻ hơn so với máy in thông thường. Hơn thế nữa kích cỡ máy nhỏ gọn cũng giúp tiết kiệm nguồn điện tối ưu hơn. Diện tích dùng để máy cũng tiết kiệm hơn, có thể đặt ngay máy trên bàn hoặc kệ làm việc dành cho các văn phòng nhỏVẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119