Linh kiện máy photocopy Sharp là những thành phần cần thiết đảm bảo sự vận hành và tuổi thọ của máy. Chính vì thế khi máy photocopy của bạn xảy ra hư hỏng hay cần phải thay thế linh kiện, bạn cần lựa chọn những nơi bán linh kiện đảm bảo để tiến hành sửa chữa máy. Linh kiện chính hãng sẽ giúp máy của bạn hoạt động với năng suất tốt nhất và đảm bảo hơn về độ bền.

 

Có rất nhiều loại linh kiện máy photocopy Sharp có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số loại linh kiện máy photocopy Sharp thường phải thay thế mà bạn có thể tham khảo:

Hộp mực

Hộp mực bao gồm Cartridge và mực. Khi máy báo hết mực bạn nên thay thế mực từ linh kiện máy photocopy Sharp chính hãng để đảm bảo máy vận hành êm ái, đảm bảo tuổi thọ. Cartridge có một định mức đối với mỗi bản chụp, do đó người dùng máy nên chọn theo số bản chụp trên máy để đảm bảo việc thay Cartridge thường xuyên định kỳ. 

Hộp mực

Hộp mực đóng vai trò quan trọng trong máy photocopy Sharp

Mực dùng cho máy photocopy có thành phần từ Cacbon và chất tạo kết dính, tùy theo các loại máy khác nhau mà yêu cầu về mực khác nhau. Linh kiện dành cho máy photocopy Sharp chính hãng sẽ đảm bảo mực tiêu chuẩn cho độ đồng đều, sắc nét cao. Ngoài ra, hạt mực từ mực chính hãng cũng không tiếp xúc với linh kiện bên trong làm hư hỏng các bộ phận khác 

Trống

 Trống dùng để đảm nhận chức năng chuyển đổi hình ảnh trong máy photocopy, đây cũng là một linh kiện cần thiết trong máy photocopy Sharp. Chính vì sự quan trọng của trống nên chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên để trống không bị xước. Bên cạnh đó, quá trình hoạt động cũng có thể khiến trống bị mài mòn và cần phải thay thế định kỳ.

Trống

Chọn linh kiện máy photocopy Sharp chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền máy

Lô sấy và lô ép

 Hai loại lô này quay ngược chiều nhau, trong đó lô sấy giúp làm mực nóng chảy còn lô ép thì giúp mực dính vào giấy. Thường 2 lô này rất ít khi phải thay thế, tuy nhiên khi lô bị mòn hoặc cong vênh thì bạn cần gọi các chuyên viên giúp sửa chữa máy.

Hộp từ

Hộp từ cũng là một trong những linh kiện máy photocopy Sharp cần thay thế trong quá trình sử dụng. Bộ phận này có nhiệm vụ đưa các hạt mực tới trống. Số lượng bột từ trong hộp sẽ giảm sút sau quá trình sử dụng dài khiến cho mực bị rơi vãi, bản in bị mờ, không còn đẹp. Đây là lúc mà bạn cần thay thế mới cho bộ phận này.VẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119