Linh kiện máy photocopy Sharp là những thành phần cần thiết đảm bảo sự vận hành và tuổi thọ của máy. Chính vì thế khi máy photocopy của bạn xảy ra hư hỏng hay cần phải thay thế linh kiện, bạn cần lựa chọn những nơi bán linh kiện đảm bảo để tiến hành sửa chữa máy. Linh kiện chính hãng sẽ giúp máy của bạn hoạt động với năng suất tốt nhất và đảm bảo hơn về độ bền.

 

Có rất nhiều loại linh kiện máy photocopy Sharp có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số loại linh kiện máy photocopy Sharp thường phải thay thế mà bạn có thể tham khảo:

Hộp mực

Hộp mực bao gồm Cartridge và mực. Khi máy báo hết mực bạn nên thay thế mực từ linh kiện máy photocopy Sharp chính hãng để đảm bảo máy vận hành êm ái, đảm bảo tuổi thọ. Cartridge có một định mức đối với mỗi bản chụp, do đó người dùng máy nên chọn theo số bản chụp trên máy để đảm bảo việc thay Cartridge thường xuyên định kỳ. 

Hộp mực

Hộp mực đóng vai trò quan trọng trong máy photocopy Sharp

Mực dùng cho máy photocopy có thành phần từ Cacbon và chất tạo kết dính, tùy theo các loại máy khác nhau mà yêu cầu về mực khác nhau. Linh kiện dành cho máy photocopy Sharp chính hãng sẽ đảm bảo mực tiêu chuẩn cho độ đồng đều, sắc nét cao. Ngoài ra, hạt mực từ mực chính hãng cũng không tiếp xúc với linh kiện bên trong làm hư hỏng các bộ phận khác 

Trống

 Trống dùng để đảm nhận chức năng chuyển đổi hình ảnh trong máy photocopy, đây cũng là một linh kiện cần thiết trong máy photocopy Sharp. Chính vì sự quan trọng của trống nên chúng ta cần phải bảo trì thường xuyên để trống không bị xước. Bên cạnh đó, quá trình hoạt động cũng có thể khiến trống bị mài mòn và cần phải thay thế định kỳ.

Trống

Chọn linh kiện máy photocopy Sharp chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền máy

Lô sấy và lô ép

 Hai loại lô này quay ngược chiều nhau, trong đó lô sấy giúp làm mực nóng chảy còn lô ép thì giúp mực dính vào giấy. Thường 2 lô này rất ít khi phải thay thế, tuy nhiên khi lô bị mòn hoặc cong vênh thì bạn cần gọi các chuyên viên giúp sửa chữa máy.

Hộp từ

Hộp từ cũng là một trong những linh kiện máy photocopy Sharp cần thay thế trong quá trình sử dụng. Bộ phận này có nhiệm vụ đưa các hạt mực tới trống. Số lượng bột từ trong hộp sẽ giảm sút sau quá trình sử dụng dài khiến cho mực bị rơi vãi, bản in bị mờ, không còn đẹp. Đây là lúc mà bạn cần thay thế mới cho bộ phận này.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65