Tờ trình xin mua máy photocopy là công văn thường dùng trong các cơ quan nhà nước, trường học. Thông qua tờ trình, các đơn vị xin cấp kinh phí để mua sắm trang thiết bị, phục vụ nhu cầu công việc, giảng dạy. Theo đó, tờ trình cần được gửi lên cơ quan quản lý cấp cao để được duyệt cấp kinh phí mua sắm.

Mỗi ngày, nhu cầu sao chép văn bản tại các cơ quan nhà nước khá cao. Trong đó, có không ít công văn mang tính nội bộ, cần bảo mật. Mang tài liệu ra cửa hàng dịch vụ để photo vừa mất thời gian lại có thể làm lộ thông tin quan trọng. Vì thế việc sở hữu một chiếc máy photocopy giúp tăng hiệu quả xử lý công việc. Đây chính là lý do tờ trình xin mua máy photocopy thường được sử dụng. Tở trình cần được thực hiện theo đúng mẫu quy định. Những nội dung quan trọng không thể thiếu là số lượng máy, giá máy và tổng kinh phí cần mua sắm. 

 

Máy photocopy là thiết bị rất hữu ích cho các công việc văn phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy. Theo đó, giá thành máy cũng có nhiều khác biệt tùy thuộc vào hiệu máy, đời máy, chức năng, loại máy,… Chủ trương của nhà nước là tiết kiệm chi phí. Do vậy, các cơ quan khi làm tờ trình xin mua máy photocopy đều cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng thực tế. Những loại máy chất lượng tốt, giá thành rẻ là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu khi trình xin chi phí.

Thị trường máy photocopy ở Việt Nam hiện nay là hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Những thương hiệu máy photocopy uy tín có thể kể đến như: Sharp, Toshiba, Canon, Xerox,…. Trong đó, máy photocopy Sharp thuộc dòng máy giá rẻ, chất lượng cao thường được dùng nhiều tại các cơ quan nhà nước, trường học. Các cơ quan khi làm tờ trình xin mua máy photocopy cần tham khảo giá thị trường, tìm nhà cung cấp chính hãng để được giá tốt nhất. 

Tìm nhà cung cấp máy photocopy giá rẻ, chất lượng tốt luôn là quan tâm hàng đầu tại các cơ quan nhà nước

Nhật Lệ là đại lý phân phối chính thức dòng máy photocopy Sharp tại Việt Nam. Ngoài ra, Nhật Lệ còn cung cấp nhiều trang thiết bị, máy móc dùng cho văn phòng. Các sản phẩm do Nhật Lệ cung cấp đều có giá rẻ hơn so với thị trường. Các cơ quan nhà nước cần tìm nhà cung cấp máy photocopy thương hiệu uy tín, giá rẻ và dịch vụ khách hàng chu đáo để làm tờ trình xin mua máy photocopy, vui lòng tham khảo tại website: http://nhatle.vn/.

Tờ trình xin mua máy photocopy là công văn cần thiết mà các cơ quan nhà nước, trường học thường dùng để trình lên cơ quan quản lý mua máy photocopy phục vụ nhu cầu công việc

Không chỉ cung cấp máy photocoy, trang thiết bị giá rẻ, Nhật Lệ còn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng đặt hàng số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi. Các cơ quan nhà nước có nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ vui lòng liên hệ website để được tư vấn trực tiếp.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65