Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy để mở dịch vụ in ấn nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Nên chọn loại máy nào để vừa tiết kiệm chi phí ban đầu vừa dễ thu hồi vốn nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ lỡ những tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ sau đây nhé, chắc chắn sẽ có ích cho công việc kinh doanh của bạn đấy.

Tư vấn cách mua máy photocopy làm dịch vụ đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là trên thị trường hiện nay có cung cấp rất nhiều dòng máy khác nhau. Ngoài ra mỗi thương hiệu lại có những chủng loại máy khác nhau. Một số dòng thường được chọn khi làm dịch vụ đó là:

 

 

Những chủng loại máy photocopy làm dịch vụ trên thị trường khá đa dạng hiện nay

Máy photocopy thương hiệu Sharp
Máy photocopy thương hiệu Toshiba
Máy photocopy thương hiệu Ricoh
Máy photocopy thương hiệu HP

Tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn để lựa chọn dòng máy phù hợp nhất, trong đó thương hiệu Sharp được biết đến với nhiều mẫu máy có giá rẻ mà chất lượng ổn định bạn có thể tham khảo. Điều thứ hai khi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đó là bạn có thể không cần chọn mua máy mới để kinh doanh vì loại máy mới sẽ làm tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu hơn.

Giải pháp lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng hoặc thuê máy cũng đáng để bạn tham khảo vì nó sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Đây là điều mà rất nhiều nơi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đều gợi ý. Chi phí ban đầu bỏ ra thấp, chi phí mực và vật tư cũng hạn chế hơn sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên vấn đề là cần chọn được loại máy cũ còn tốt và đảm bảo nữa nhé.

Có thể chọn các dịch vụ cho thuê máy photocopy hoặc mua máy cũ để tiết kiệm chi phí ban đầu

Vấn đề cuối cùng khi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đó chính là công suất của máy. Theo kinh nghiệm thì đối với những người chỉ dùng máy để chủ yếu photo giấy tờ thông thường nên chọn máy có tốc độ khoảng 25 – 50 bản/phút. Những cơ sở thường xuyên photo nhiều như gần các trường học dành cho học sinh, sinh viên thì máy photocopy công nghiệp có tốc độ khoảng 80 bản/phút là thích hợp nhất. Những máy có tốc độ cao hơn nữa rất dễ xảy ra tình trạng kẹt giấy vì thế bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua. Ngoài ra, nơi cung cấp máy cũng là yếu tố rất quan trọng, hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín và có bảo hành chu đáo nhằm đảm bảo những vấn đề phát sinh sau nàySamsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65