Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy để mở dịch vụ in ấn nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Nên chọn loại máy nào để vừa tiết kiệm chi phí ban đầu vừa dễ thu hồi vốn nhanh chóng? Vậy thì đừng bỏ lỡ những tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ sau đây nhé, chắc chắn sẽ có ích cho công việc kinh doanh của bạn đấy.

Tư vấn cách mua máy photocopy làm dịch vụ đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là trên thị trường hiện nay có cung cấp rất nhiều dòng máy khác nhau. Ngoài ra mỗi thương hiệu lại có những chủng loại máy khác nhau. Một số dòng thường được chọn khi làm dịch vụ đó là:

 

 

Những chủng loại máy photocopy làm dịch vụ trên thị trường khá đa dạng hiện nay

Máy photocopy thương hiệu Sharp
Máy photocopy thương hiệu Toshiba
Máy photocopy thương hiệu Ricoh
Máy photocopy thương hiệu HP

Tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn để lựa chọn dòng máy phù hợp nhất, trong đó thương hiệu Sharp được biết đến với nhiều mẫu máy có giá rẻ mà chất lượng ổn định bạn có thể tham khảo. Điều thứ hai khi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đó là bạn có thể không cần chọn mua máy mới để kinh doanh vì loại máy mới sẽ làm tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu hơn.

Giải pháp lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng hoặc thuê máy cũng đáng để bạn tham khảo vì nó sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Đây là điều mà rất nhiều nơi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đều gợi ý. Chi phí ban đầu bỏ ra thấp, chi phí mực và vật tư cũng hạn chế hơn sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên vấn đề là cần chọn được loại máy cũ còn tốt và đảm bảo nữa nhé.

Có thể chọn các dịch vụ cho thuê máy photocopy hoặc mua máy cũ để tiết kiệm chi phí ban đầu

Vấn đề cuối cùng khi tư vấn mua máy photocopy làm dịch vụ đó chính là công suất của máy. Theo kinh nghiệm thì đối với những người chỉ dùng máy để chủ yếu photo giấy tờ thông thường nên chọn máy có tốc độ khoảng 25 – 50 bản/phút. Những cơ sở thường xuyên photo nhiều như gần các trường học dành cho học sinh, sinh viên thì máy photocopy công nghiệp có tốc độ khoảng 80 bản/phút là thích hợp nhất. Những máy có tốc độ cao hơn nữa rất dễ xảy ra tình trạng kẹt giấy vì thế bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua. Ngoài ra, nơi cung cấp máy cũng là yếu tố rất quan trọng, hãy chọn cho mình những địa chỉ uy tín và có bảo hành chu đáo nhằm đảm bảo những vấn đề phát sinh sau nàyVẤN ĐỀ KẸT GIẤY VÀ GIẢI PHÁP

TRẢI NGHIỆM EPSON ECOTANK M15180: MÁY IN ĐEN TRẮNG ĐA NĂNG ĐÁNG SỞ HỮU HIỆN NAY

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG MÁY PHOTOCOPY IN MÀU EPSON ENTERPRISE

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH VÀ TÍNH NĂNG TỪ MÁY IN PHUN KHÔNG NHIỆT EPSON

MÁY IN PHUN – THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

CÔNG NGHỆ IN KHÔNG NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

5_thumb

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

5_thumb

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: admin@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119