Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy. Mua máy photocopy loại nào tốt? Cùng điểm qua vài đặc điểm của máy photocopy để có được lựa chọn chính xác nhất.

Máy photocopy ra đời từ rất lâu, và hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy photocopy ngày nay không chỉ đơn giản là photocopy mà còn đảm nhận nhiều chức năng khác như scan, in… Mua máy photocopy loại nào tốt không phải là câu hỏi đơn giản. Khi có nhu cầu mua máy photocopy, bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

Máy photocopy cần dùng cho việc gì: copy, in, scan, fax.
Khổ giấy mà bạn thường sử dụng cho việc in ấn của mình: A4, A3 hay nhiều loại.
Bạn cần dùng chức năng photocopy thủ công 1 mặt hay chức năng hiện đại hơn là photocopy tự động 2 mặt
Hiệu suất công việc mà bạn cần chiếc máy photocopy đáp ứng
Số tiền mà bạn định đầu tư cho chiếc máy photocopy

 

Hàng loạt chức năng được cải tiến trong máy photocopy

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà máy photocopy được chia thành rất nhiều loại. Có các loại máy như: máy photocopy laser trắng đen, máy photocopy laser trắng đen khổ A4, máy photocopy siêu tốc, máy photocopy khổ A0, máy photocopy laser màu; còn có máy photocopy hàng trưng bày, máy photocopy hàng nhập khẩu. Mua máy photocopy loại nào tốt là chọn máy phù hợp nhất, đáp ứng tối ưu nhất mục đích sử dụng của người sử dụng.

Sau khi xác định đúng nhu cầu của mình, việc chọn mua máy photocopy loại nào tốt còn gặp vấn đề khi mà hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy photocopy. Có thể kể đến như: máy photocopy Canon, máy photocopy Xerox, máy photocopy Ricoh, máy photocopy Sharp, máy photocopy Toshiba… Khi có nhu cầu mua máy, bạn cần tìm hiểu trước đặc điểm của từng nhãn hiệu trước khi quyết định chọn mua sản phẩm của nhà sản xuất nào

Thương hiệu Sharp được nhiều người tin dùng

Mua máy photocopy loại nào là tốt? Khi chức năng của nó đáp ứng cho công việc của bạn. Hiên máy photocopy có các chức năng như: đảo 2 mặt bản sao, nạp bản gốc, nạp và đảo 2 mặt bản gốc, chức năng in, chức năng scan, chức năng fax, chức năng kết nối mạng. Máy photocopy càng nhiều chức năng thì giá thành càng cao, chính vì vậy cần xác định phạm vi ứng dụng của máy photocopy đang cần để lựa chọn phù hợp.

Chi phí cũng quyết định trong việc chọn mua máy photocopy loại nào tốt. Với nguồn tài chính dồi dào, bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, cái chính là chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Nhưng với khả năng tài chính hạn hẹp, thì cần cân nhắc các hãng máy, chức năng, giá cả, cũng có thể cân nhắc giữa máy mới và máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng và công suất vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Việc xác định đúng các yếu tố: chất lượng, công suất, chức năng, phạm vi ứng dụng, giá cả là tiêu chí trả lời cho câu hỏi “Mua máy photocopy loại nào tốt?”Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT - Phần 2

Giải pháp kiểm soát truy nhập mạng của ForeScout

Hệ thống kiểm soát bảo mật - ForeScout CounterACT

ForeScout CounterACT là một hệ thống kiểm soát bảo mật một cách tự động, giám sát và điều khiển theo thời gian thực tất cả thiết bị trong hệ thống. ForeScout CounterACT tự động định danh ai và thiết bị đang tham gia trong hệ thống, kiểm soát truy nhập đến các tài nguyên hệ thống, đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint phù hợp với nhu cầu của tổ chức, ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng và sửa chữa các vi phạm bảo mật của máy trạm khi xảy ra.

Các giải pháp bảo mật hệ thống

Ngày nay trong thời đại công nghệ 4.0 thì mọi thông tin, dữ liệu hầu như đều được cập nhật, lưu trữ qua máy tính và các ứng dụng internet. Rất nhiều phần mềm và trình duyệt âm thầm thu thập đánh cắp thông tin của bạn mà không hề được sự đồng ý cho phép.Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong quá trình làm việc trao đổi thông với nhau được an toàn, việc sử dụng các công cụ giải pháp phần mềm bảo mật sẽ hạn chế tối đa thông tin bị đánh cắp khi bạn hoạt động trên internet .

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY IN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

Ngày nay, Máy in một sản phẩm trở nên phổ thông không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại gia đình, công sở,văn phòng.Cũng chính vì vậy máy in trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng

LỢI ÍCH KHI MUA MỰC IN LASER HP CHÍNH HÃNG?

Như các bạn biết mực in tốt sẽ mang lại một bản in có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét, in được nhiều trang, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng máy, sử dụng bền bỉ nhưng cũng gớp phần bảo vệ môi trường sống.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ IN LASER SO VỚI IN PHUN

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 5

Replacing the main SVC part

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 4

DSDF Pick-up roller + DSDF reverse roller

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 3

3. Hướng dẫn thay thế các bộ phận 3.2. Development (Deve) unit

Hướng dẫn khi thay thế các bộ phận Samsung A3 K4350LX - Phần 2 Bảo trì máy

VỆ SINH MÁY CHO VIỆC BẢO TRÌ

5_thumb

Những điều cần lưu ý khi lắp ráp và tháo lắp các bộ phận

5_thumb

Ngày nay, doanh nghiệp đang dần phải làm quen với các bản vẽ, catalogue sản phẩm, văn bản khổ lớn, in ấn, photocopy số lượng lớn…

5_thumb

Chỉ có các máy in HP Enterprise mới có khả năng tự khắc phục sau các cuộc tấn công trong thời gian thực, nhờ có tính năng bảo mật được tích hợp sẵn giúp hệ thống mạng lưới của bạn luôn an toàn.

5_thumb

Chất lượng những loại mực giả này không thể nào so sánh được với mực in HP chính hãng. Hãng HP không ngừng phấn đấu để bảo vệ bạn khỏi những kẻ làm hàng giả với các biện pháp bảo vệ mới.

5_thumb

Máy in là công cụ cực kỳ thiết yếu cho những ai làm việc văn phòng. Vậy máy in nào là tốt. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu máy in HP có tốt không và có nên mua không?

Công ty TNHH TM DV Nhật Lê

Số 127 Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 22 530 530
Hotline: 0919 614 119
E-mail: info@nhatle.vn
FaceBook
Bản đồ Map google
Gọi Zalo
Chat Facebook
Tư vấn:0919 614 119