Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy. Mua máy photocopy loại nào tốt? Cùng điểm qua vài đặc điểm của máy photocopy để có được lựa chọn chính xác nhất.

Máy photocopy ra đời từ rất lâu, và hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy photocopy ngày nay không chỉ đơn giản là photocopy mà còn đảm nhận nhiều chức năng khác như scan, in… Mua máy photocopy loại nào tốt không phải là câu hỏi đơn giản. Khi có nhu cầu mua máy photocopy, bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

Máy photocopy cần dùng cho việc gì: copy, in, scan, fax.
Khổ giấy mà bạn thường sử dụng cho việc in ấn của mình: A4, A3 hay nhiều loại.
Bạn cần dùng chức năng photocopy thủ công 1 mặt hay chức năng hiện đại hơn là photocopy tự động 2 mặt
Hiệu suất công việc mà bạn cần chiếc máy photocopy đáp ứng
Số tiền mà bạn định đầu tư cho chiếc máy photocopy

 

Hàng loạt chức năng được cải tiến trong máy photocopy

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà máy photocopy được chia thành rất nhiều loại. Có các loại máy như: máy photocopy laser trắng đen, máy photocopy laser trắng đen khổ A4, máy photocopy siêu tốc, máy photocopy khổ A0, máy photocopy laser màu; còn có máy photocopy hàng trưng bày, máy photocopy hàng nhập khẩu. Mua máy photocopy loại nào tốt là chọn máy phù hợp nhất, đáp ứng tối ưu nhất mục đích sử dụng của người sử dụng.

Sau khi xác định đúng nhu cầu của mình, việc chọn mua máy photocopy loại nào tốt còn gặp vấn đề khi mà hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy photocopy. Có thể kể đến như: máy photocopy Canon, máy photocopy Xerox, máy photocopy Ricoh, máy photocopy Sharp, máy photocopy Toshiba… Khi có nhu cầu mua máy, bạn cần tìm hiểu trước đặc điểm của từng nhãn hiệu trước khi quyết định chọn mua sản phẩm của nhà sản xuất nào

Thương hiệu Sharp được nhiều người tin dùng

Mua máy photocopy loại nào là tốt? Khi chức năng của nó đáp ứng cho công việc của bạn. Hiên máy photocopy có các chức năng như: đảo 2 mặt bản sao, nạp bản gốc, nạp và đảo 2 mặt bản gốc, chức năng in, chức năng scan, chức năng fax, chức năng kết nối mạng. Máy photocopy càng nhiều chức năng thì giá thành càng cao, chính vì vậy cần xác định phạm vi ứng dụng của máy photocopy đang cần để lựa chọn phù hợp.

Chi phí cũng quyết định trong việc chọn mua máy photocopy loại nào tốt. Với nguồn tài chính dồi dào, bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, cái chính là chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Nhưng với khả năng tài chính hạn hẹp, thì cần cân nhắc các hãng máy, chức năng, giá cả, cũng có thể cân nhắc giữa máy mới và máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng và công suất vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Việc xác định đúng các yếu tố: chất lượng, công suất, chức năng, phạm vi ứng dụng, giá cả là tiêu chí trả lời cho câu hỏi “Mua máy photocopy loại nào tốt?”Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65