Hợp đồng cho thuê máy photocopy hẳn không phải là điều xa lạ với những người đã từng sử dụng loại dịch vụ này. Tuy nhiên với những người lần đầu tiên tiếp cận với nó thì đây lại là một vấn đề khác. Tại sao bạn lại phải làm hợp đồng cho thuê máy photocopy? Những lưu ý khi xem xét hợp đồng này là gì? Cùng giải đáp qua những thông tin dưới đây.

Hợp đồng cho thuê máy photocopy là giấy tờ nhằm chứng nhận việc thuê máy để sử dụng theo thời hạn. Đây là giải pháp mà các công ty vừa và nhỏ thường áp dụng vì nó giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Nhu cầu dùng máy của các công ty là khá cao nhưng mức giá để mua hẳn một chiếc máy cỡ lớn có thể gây khó khăn với nhiều công ty không có đủ kinh phí. Do đó việc thuê máy với bất cứ tính năng nào cũng sẽ là một giải pháp tối ưu 

 

Hợp đồng cho thuê máy photocopy là giải pháp cho các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí

Khi thuê máy, chúng ta lại cần phải làm hợp đồng cho thuê máy photocopy một cách chi tiết vì nó ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra việc làm hợp đồng cũng giúp bạn hạn chế được những tình huống xấu phát sinh, có thể gây ra những thiệt hại trong quá trình thuê. Khi tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê máy photocopy hãy xác định một số vấn đề sau đây.

Trước hết là xác định nhu cầu in ấn của công ty để lựa chọn hợp đồng cho thuê máy photocopy thích hợp. Cụ thể như công suất in bao nhiêu bản 1 tháng, bạn cần dùng máy theo tháng tạm thời hay theo năm lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn việc nên chọn loại máy như thế nào, ký kết hợp đồng theo thời hạn ra sao nhằm tiết kiệm chi phí

Khi tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê máy photocopy thì bạn hãy xem xét thật kỹ những quyền lợi mà mình sẽ được hưởng trong quá trình thuê. Hỏi và tham khảo kỹ về các dịch vụ cung cấp phát sinh như sửa chữa máy, bảo trì, vệ sinh máy, đổ mực… Thời gian sửa máy quá lâu thì liệu đơn vị có cung cấp một chiếc máy photo khác để đảm bảo công việc hay không.

Sau khi đã thỏa thuận hợp đồng cho thuê máy photocopy ổn thỏa, bạn cũng cần đọc lại thật cụ thể và có sự xác nhận từ cả 2 bên trước khi ký kết. Nên tìm một người có kinh nghiệm để đàm phán những chi tiết, điều khoản có trong hợp đồng. Nhớ lưu ý đến phần các hình phạt khi thanh toán trễ và trường hợp hủy thuê máy trước thời hạn nữa nhé.Samsung MultiXpress X7600GX A3 Colour Multifunction Laser Printer..

MỰC IN CHÍNH HÃNG MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI GÌ?

Hiện tại có rất nhiều khách hàng sử dụng mực in không chính hãng nhằm tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, vì mực sử dụng không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in bị xấu, mờ, sọc, đồng thời làm ảnh hưởng linh kiện khác, gây hào mòn linh kiện nhanh hỏng, và đặc biệt là board mạch của máy Photocopy. Một số anh chị đại lý thường xuyên gặp tình trạng sạc mực cho khách xong bị lỗi và bản in không đẹp, đã liên hệ Nhật Lê để nhờ hỗ trợ kỹ thuật. Nhằm tránh các vấn đề trên, Nhật Lê khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng, cũng như sản phẩm linh kiện thay thế có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền của máy Photocopy.

Những lý do nên chọn mua máy photocopy Samsung

Samsung không chỉ nổi tiếng trong các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tivi… mà còn là một tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, máy photocopy cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Máy photocopy Samsung có gì đặc biệt? Có nên chọn mua máy photocopy Samsung?

Mua máy photocopy tphcm ở đâu ?

Nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ hcm trong những năm gần đây không ngừng tăng cao, kéo theo hàng loạt sự ra đời của không ít các đơn vị cung cấp phục vụ cho việc mua máy photocopy với những mức giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưa đãi

Nên mua máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn nhân bản các văn bản, tài liệu hay hồ sơ thành nhiều bản mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Công việc nhân bản là một công việc rất mất thời gian. Khi với một số lượng hồ sơ hay tài liệu lớn thì đó là cả một vấn đề

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 1 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 2 )

Parts list máy photocopy Samsung K3250NR (Phần 3 )

Sharp AQUOS BOARD Pen Software

Nhận dạng chữ viết trên hệ thống hiển thị tương tác Sharp AQUOS BOARD mới

5_thumb

Samsung đã chính thức ra mắt thị trường Việt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H vào sáng nay 6/4 tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, TPHCM.

5_thumb

Máy photocopy ngày này đều tích hợp khả năng in từ máy tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng có quan trọng hay không?Máy photocopy bền nhất có một yêu cầu để duy trì được sự ổn định đó là việc chọn lựa mực in. Tại sao?

Công ty TNHH TM-DV Nhật Lê

35 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 39 11 99 11
Hotline: 0917 340 833
E-mail: info@nhatle.vn
Fax : (028) 39 11 00 65